Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm giá vé tri ân người dân Quảng Nam - Đà Nẵng

16/06/2022 15:15 GMT+7
Khu du lịch mới vùng Tây Quảng Nam – Cổng Trời Đông Giang (thuộc xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam) với nhiều ưu đãi cho khách toàn quốc và người dân có hộ khẩu thường trú ở tỉnh Quảng Nam và TP.Đà Nẵng.

Đại diện đơn vị quản lý và vận hành Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang cho biết, từ ngày 1/6 khu du lịch dành tặng chương trình ưu đãi cho du khách đến khu du lịch đến hết ngày 31/12 bao gồm giá vé tham quan, combo dịch vụ và phòng lưu trú.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm giá vé tham quan dành cho người dân Quảng Nam - Đà Nẵng - Ảnh 1.

Thiên Môn Bảo An Tháp tại Khu du lịch Cổng Trời Đông Giang. Ảnh: ĐG.

Cụ thể, người dân có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng – Quảng Nam sẽ được hưởng chính sách giá tri ân khi mua vé tham quan với chỉ 200.000 VNĐ/người lớn, 100.000 VNĐ/trẻ em trên 1m. Và mức giá dành cho du khách toàn quốc là 300.000 VNĐ/người lớn và 150.000 VNĐ/trẻ em trên 1m. Các trẻ em có chiều cao dưới 1m đều được miễn phí và mức giá này cũng sẽ được áp dụng đến hết ngày 31/12/2022.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm giá vé tham quan dành cho người dân Quảng Nam - Đà Nẵng - Ảnh 2.

Khu du lịch Cổng Trời Đông Giang thực hiện chương trình tri ân người dân Quảng Nam - Đà Nẵng, với giá vé ưu đãi. Ảnh: ĐG.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm giá tri ân người dân Quảng Nam - Đà Nẵng - Ảnh 3.

Thác Tiên. Ảnh: ĐG.

Hiện nay, khu du lịch đã đưa vào vận hành tuyến xe cố định đưa đón khách tham quan xuất phát tại 388 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng, thời gian từ 6h-6h30 sáng và chiều về từ 16h-17h tùy theo yêu cầu của khách với giá chỉ 100.000 VNĐ/1 khách/2 chiều. Hành khách dễ dàng đặt vé cho đoàn, khách lẻ tham gia di chuyển qua các nền tảng mạng xã hội, hay qua điện thoại 1900 866 644 (trực 24/24 giờ).

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm giá vé tham quan dành cho người dân Quảng Nam - Đà Nẵng - Ảnh 3.

Điểm Check-in lý tưởng của du khách. Ảnh: ĐG.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm giá tri ân người dân Quảng Nam - Đà Nẵng - Ảnh 6.

Để được hưởng chính sách ưu đãi khi mua vé tại khu du lịch, du khách cần mang theo giấy tờ bản gốc chứng minh nhân dân, căn cước công dân và hộ khẩu đối với người lớn (chứng minh đăng ký hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng/Quảng Nam) và giấy khai sinh, hộ khẩu hoặc thẻ học sinh đối với trẻ em dưới 14 tuổi để được hưởng ưu đãi dành cho khách Đà Nẵng – Quảng Nam.

Sản phẩm du lịch mới

Sau hơn 4 năm xây dựng, Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang đã đi vào hoạt động từ dịp lễ 30/4 và ngày 1/5, nhanh chóng đón 10.000 lượt khách. Đây là dự án du lịch trọng điểm phía Tây của tỉnh Quảng Nam, nhằm cụ thể hoá chiến lược phát triển du lịch miền núi của tỉnh Quảng Nam, để tạo nên điểm du lịch mới lạ, hấp dẫn góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, hướng đến trở thành một trong những khu du lịch lớn nhất của Quảng Nam nói riêng, miền Trung nói chung trong tương lai.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm giá vé tham quan dành cho người dân Quảng Nam - Đà Nẵng - Ảnh 4.

Lối vào Khu du lịch sinh thái Công Trời Đông Giang. Ảnh: ĐG.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm giá vé tham quan dành cho người dân Quảng Nam - Đà Nẵng - Ảnh 5.

Cầu Kiều. Ảnh: ĐG.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm giá vé tham quan dành cho người dân Quảng Nam - Đà Nẵng - Ảnh 6.

Thác Trứng Rồng. Ảnh: ĐG.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm giá tri ân người dân Quảng Nam - Đà Nẵng - Ảnh 10.

Hang Ngọc Đế. Ảnh: ĐG.

Điểm ấn tượng của Cổng Trời Đông Giang chính là việc tích hợp được 4 loại hình du lịch đang phổ biến hiện nay: du lịch sinh thái, du lịch văn hóa bản địa, du lịch tâm linh và du lịch nghỉ dưỡng. Du khách có thể tham quan ngắm cảnh, khám phá và trải nghiệm văn hóa bản địa cùng hệ thống nhà hàng, khách sạn nghỉ dưỡng được vận hành theo tiêu chuẩn 4 sao với quy mô 200 phòng nằm ngay trong khu du lịch.

Điểm du lịch hấp dẫn

Hiện nay, Tập đoàn FVG đã và đang tập trung đầu tư và xây dựng các công trình gồm: khối công trình hành chính dịch vụ, khu nghỉ dưỡng và giải trí, khu bảo tồn thiên nhiên và khám phá thác nước, hang động, cùng các dịch vụ phụ trợ đi kèm như hoạt động vui chơi giải trí, thể dục thể thao, bán hàng lưu niệm đặc sản địa phương cùng dịch vụ trải nghiệm ẩm thực và văn hóa Cơ Tu.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm giá vé tham quan dành cho người dân Quảng Nam - Đà Nẵng - Ảnh 7.

Làng văn hóa Cơ Tu với những lễ hội đặc sắc của người Cơ Tu. Ảnh: ĐG.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm giá vé tham quan dành cho người dân Quảng Nam - Đà Nẵng - Ảnh 8.

Trong giai đoạn 2, nhiều hạng mục vui chơi giải trí hấp dẫn sẽ được hình thành trên đỉnh 400 gồm: ga cáp treo, sân khấu múa rối nước, công viên nước trong nhà. Đặc biệt, là tái tạo lại nguyên mẫu Làng Cơ Tu Cổ phục vụ du khách tham quan và duy trì bản sắc văn hóa của đồng bào địa phương.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm giá vé tham quan dành cho người dân Quảng Nam - Đà Nẵng - Ảnh 9.

Đến với khu du lịch, du khách sẽ được trải nghiệm văn hóa bản địa và ẩm thực tại Làng văn hóa Cơ Tu. Ảnh: ĐG.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm giá tri ân người dân Quảng Nam - Đà Nẵng - Ảnh 14.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm giá vé tham quan dành cho người dân Quảng Nam - Đà Nẵng - Ảnh 10.

Khu du lịch cũng cung cấp dịch vụ lưu trú được vận hành theo tiêu chuẩn 4 sao với quy mô 200 phòng. Ảnh: ĐG.

Ngoài ra, trong giai đoạn 3, chủ đầu tư tiếp tục triển khai nhiều khu tham quan, thưởng ngoạn tại đỉnh núi Trường Sơn của dự án với các hạng mục: công viên theo chủ đề, hệ thống resort lưu trú và các đài quan sát ngắm núi rừng hùng vỹ.

Sau gần 2 tháng mở cửa đón khách thành công, Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang đã triển khai thêm nhiều gói sản phẩm hấp dẫn nhằm tiếp cận đến nhiều đối tượng khách tham quan nghỉ dưỡng. Kỳ vọng là điểm đến lý tưởng cho du khách trong tương lai.

Đông Giang