Lạng Sơn: Kêu gọi được 2,4 tỷ đồng ủng hộ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

12/01/2021 21:45 GMT+7
Ngày 12/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức lễ phát động phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu 2021 kêu gọi được hơn 2,4 tỷ đồng tiền mặt và quà tặng.

Dự lễ phát động phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Tân Sửu 2021có ông Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố và đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân tham dự. 

Tại buổi lễ, nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn đã hưởng ứng ủng hộ tiền và quà tặng gửi đến người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu đang đến gần. 

Lạng Sơn: Kêu gọi 2,4 tỷ ủng hộ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam  - Ảnh 1.

Không khí lễ phát động ủng hộ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam (P.K)

Phát biểu tại lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Dương Xuân Huyên ghi nhận những kết quả tích và đã tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng của phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” trong những năm qua do Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát động. 

Kết thúc lễ phát động, Ban tổ chức chương trình đã tiếp nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh được trên 2,4 tỷ đồng gồm cả tiền mặt và nguồn hàng hỗ trợ. Các đại biểu, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tham dự chương trình đã ủng hộ trực tiếp cho phong trào được trên 282 triệu đồng.

PV