Quảng Nam: Bảo hiểm Agribank chi trả hơn 300 triệu đồng bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng

20/07/2022 16:06 GMT+7
Ngày 19/7, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank) phối hợp với Agribank Chi nhánh Cửa Đại – Quảng Nam tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng là ông Nguyễn Thi tại TP.Hội An với số tiền 305 triệu đồng.

Được biết, ông Nguyễn Thi ở Khối Trảng Sỏi, phường Thanh Hà, TP.Hội An có vay vốn tại Agribank Chi nhánh Cửa Đại để đầu tư vào nghề đánh bắt thủy sản xa bờ và có tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng tại Bảo hiểm Agribank, với số tiền bảo hiểm là 300 triệu.

Quảng Nam: Bảo hiểm Agribank chi trả hơn 300 triệu đồng bảo hiểm Bảo an tin dụng cho khách hàng - Ảnh 1.

Đại diện Bảo hiểm Agribank trao số tiền chi trả cho người thân của khách hàng Nguyễn Thi ở phường Thanh Hà, TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Sau đó ông Thi không may bệnh tật và qua đời, Bảo hiểm Agribank thực hiện chi trả 305 triệu (trong đó có hỗ trợ lãi vay 3 triệu đồng và 2 triệu đồng tiền mai táng phí).

Trước đó, Bảo hiểm Agribank cũng đã phối hợp cùng với Agribank Chi nhánh Minh Long thực hiện chi trả số tiền 304 triệu đồng cho gia đình ông Đinh Thanh Ngọc tại xã Long Mai, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi.

Được biết, từ đầu năm 2022 đến nay, Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đã giải quyết quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho 200 khách hàng với tổng số tiền trên 16 tỷ đồng.

Hiện nay, Bảo hiểm Agribank đang triển khai rất nhiều sản phẩm bảo hiểm như: Bảo an tín dụng, bảo hiểm Bảo an chủ thẻ, bảo hiểm cây trồng, vật nuôi, xe máy, nhà tư nhân... rất thiết thực đối với mọi đối tượng khách hàng.

Quảng Nam: Bảo hiểm Agribank chi trả hơn 300 triệu đồng bảo hiểm Bảo an tin dụng cho khách hàng - Ảnh 2.

Từ đầu năm 2022 đến nay, Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đã giải quyết quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho 200 khách hàng với tổng số tiền trên 16 tỷ đồng.

Với mong muốn đảm bảo quyền lợi và an toàn vốn vay cho khách hàng, thời gian tới Bảo hiểm Agribank tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng.

Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình vay vốn của hệ thống Agribank tự nguyện tham gia với mức phí phù hợp. Qua thực tế triển khai, sản phẩm Bảo an tín dụng đã khẳng định là lá chắn kinh tế vững chắc cho người vay vốn, giảm thiểu rủi ro tín dụng cho ngân hàng và hỗ trợ giảm bớt khó khăn tài chính cho khách hàng, giúp khách hàng có nguồn trả nợ ngân hàng khi không may gặp rủi ro về tính mạng, sức khỏe. Nhiều gia đình nhờ mua bảo hiểm Bảo an tín dụng, khi rủi ro xảy ra, những món nợ có khi lên tới hàng trăm triệu đồng đã được giải quyết.

Trần Hậu