Quảng Trị: Agribank miền Trung mang Xuân yêu thương đến với người dân huyện Triệu Phong

06/02/2024 16:32 GMT+7
Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung vừa phối hợp với Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Trị và UBMTTQ Việt Nam huyện Triệu Phong trao 100 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ "Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau", cùng với những hoạt động an sinh xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán 2024 của các đơn vị trong toàn hệ thống Agribank.

Quảng Trị: Agribank miền Trung mang Xuân yêu thương đến với người dân huyện Triệu Phong- Ảnh 1.

Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung mang Xuân yêu thương đến với người dân huyện Triệu Phong. Ảnh: T.H.

Theo đó, Đoàn công tác Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung đã trao 100 suất quà Tết, tổng trị giá 70 triệu đồng cho 100 đối tượng chính sách thuộc 18 xã/thị trấn trên địa bàn huyện Triệu Phong. Trong đó có 50 suất quà cho hội viên thuộc các Hội: Hội Chữ thập đỏ, Hội Nạn nhân da cam/dioxin và bảo trợ xã hội, Hội người cao tuổi, Hội phụ nữ, Hội người mù.

Quảng Trị: Agribank miền Trung mang Xuân yêu thương đến với người dân huyện Triệu Phong- Ảnh 2.

Dịp này, Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Trị đã trao tặng kinh phí 90 triệu đồng cho 18 xã/thị trấn trên địa bàn huyện Triệu Phong. Ảnh: T.H.

Cũng tại chương trình, Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Trị đã trao tặng kinh phí 90 triệu đồng cho các hoạt động an sinh xã hội nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024 của 18 xã/thị trấn trên địa bàn huyện Triệu Phong (tương đương mỗi xã/thị trấn 5 triệu đồng).

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, ông Phạm Sỹ Hùng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung chia sẻ, bên cạnh hoạt động kinh doanh tiền tệ, Agribank luôn quan tâm đến hoạt động an sinh xã hội, xem đây là trách nhiệm, là nghĩa cử của một Ngân hàng thương mại Nhà nước luôn đồng hành cùng với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội địa phương, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, nông dân.

Quảng Trị: Agribank miền Trung mang Xuân yêu thương đến với người dân huyện Triệu Phong- Ảnh 3.

Ông Phạm Sỹ Hùng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung trao quà cho người dân huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Ảnh: T.H.

Tại huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị thông qua hoạt động an sinh xã hội này, Agribank mong muốn chung tay cùng các cấp các ngành góp phần giúp các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhà có thêm niềm vui đón Tết đầm ấm hơn.

Quảng Trị: Agribank miền Trung mang Xuân yêu thương đến với người dân huyện Triệu Phong- Ảnh 4.

Các gia đình chính sách, hộ nghèo nhận quà Tết do Agribank trao tặng. Ảnh: T.H.

Ông Trần Việt Dũng - Chủ tịch UNMTTQ Việt Nam huyện Triệu Phong (Quảng Trị) ghi nhận những đóng góp hết sức to lớn của Agribank đối với sự phát triển của địa phương trong thời gian qua, đồng thời trân trọng cảm ơn những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp và sự hỗ trợ hết sức thiết thực của Agribank đã mang đến những món quà ấm áp nghĩa tình đến với hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết đến Xuân về.

Thu Hà
Cùng chuyên mục