Trao giải thưởng xe ô tô Toyota Vios, Bảo hiểm Agribank tri ân khách hàng

09/12/2022 08:13 GMT+7
Khi vay vốn tại Agribank huyện Văn Bàn, chị Trần Thị Hồi đã tự nguyện tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng của Bảo hiểm Agribank và nhận được mã dự thưởng của chương trình khuyến mại. Thật măy mắn khi chị là người đã trúng giải đặc biệt là một chiếc xe hơi trị giá hơn nửa tỉ đồng.

Ngày 7/12/2022, Bảo hiểm Agribank phối hợp với Agribank Chi nhánh tỉnh Lào Cai tổ chức buổi lễ trao Giải đặc biệt, là 1 xe ô tô Toyota Vios trị giá 536 triệu đồng của Chương trình khuyến mại "15 năm gắn kết – Gửi trao triệu tri ân". Nhận giải thưởng là chị Trần Thị Hồi, ở Tổ 13, Thị trấn Khánh Yên, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai, khách hàng tham gia Bảo hiểm Bảo an Tín dụng. Đây là Chương trình khuyến mại được Bảo hiểm Agribank tổ chức từ 01/7/2022 đến hết ngày 31/10/2022, nhằm tri ân khách hàng trên khắp mọi miền đất nước đã tin tưởng và đồng hành với Bảo hiểm Agribank trong suốt 15 năm qua. Trong 4 tháng triển khai, chương trình đã thu hút được hơn 500 ngàn mã số tham gia dự thưởng, với tổng trị giá các giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Trao giải thưởng xe ô tô Toyota Vios, Bảo hiểm Agribank tri ân khách hàng - Ảnh 1.

Ngày 16/11/2022, dưới sự chứng kiến của Đại diện Agribank, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mãi, và đại diện một số cơ quan báo chí, Bảo hiểm Agribank đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng. Kết quả quay số đã xác định được danh tính của 324 khách hàng đã may mắn trúng các giải thưởng của Chương trình khuyến mãi "15 năm gắn kết – Gửi trao triệu tri ân". Từ những ngày cuối tháng 11/2022, trên khắp các địa bàn của cả nước, Bảo hiểm Agribank tổ chức các lễ trao giải cho các khách hàng trúng các giải thưởng của Chương trình khuyến mại ở các đại phương, như trao thưởng các giải Nhất là xe máy Honda Air Blade, trị giá 50 triệu đồng ở Nghệ An, Phú Thọ và Đồng Nai…, cùng nhiều giải thưởng ở các địa phương khác.

Tại buổi lễ trao giải đặc biệt ở Lào Cai, chị Trần Thị Hồi, khách hàng trúng thưởng xe ô tô Toyote Vios đã không dấu được vẻ xúc động khi phát biểu cảm tưởng của mình. Chị cho biết, gia đình chị đã nhiều năm vay vốn của Agribank. Nhờ những khoản vốn vay đó, gia đình chị đã vượt qua được khó khăn để phát triển sản xuất. Cuộc sống gia đình cũng như công việc kinh doanh ngày càng tốt lên. Chị và gia đình chủ động tham gia mua Bảo an Tín dụng với mục đích để được yên tâm trong cuộc sống và kinh doanh. Với suy nghĩ là nếu trong trường hợp rủi ro xảy ra, Bảo hiểm Agribank sẽ thay khách hàng như chị để trả nợ vốn vay Agribank. Chính vì thế, chị rất bất ngờ khi biết tin mình trúng giải thưởng lớn này. Thay mặt gia đình, chị cảm ơn Agribank, cảm ơn Bảo hiểm Agribank đã hỗ trợ chị vốn sản xuất cũng như tạo cơ hội cho chị có được may mắn trúng được giải thưởng lớn này.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Thái – Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm Agribank đánh giá cao vai trò của Agribank nói chung và Agribank Chi nhánh tỉnh Lào Cai nói riêng trong việc hợp tác, hỗ trợ cùng Bảo hiểm Agribank đóng góp vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong lĩnh vực nông nghiệp và địa bàn nông thôn. Bảo hiểm Agribank luôn biết ơn sự tin tưởng của khách hàng đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Bảo hiểm Agribank trong suốt thời gian. Chương trình khuyến mại "15 năm gắn kết – Gửi trao triệu tri ân" chính là lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý khách hàng. Qua chương trình này, Bảo hiểm Agribank mong muốn thể hiện sự quan tâm và mang đến nhiều quyền lợi hơn cho khách hàng khi tham gia các sản phẩm của Bảo hiểm Agribank. Bảo hiểm Agribank sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi nữa để tri ân những khách hàng, những người bạn của mình.

Trao giải thưởng xe ô tô Toyota Vios, Bảo hiểm Agribank tri ân khách hàng - Ảnh 3.

Với sứ mệnh đồng hành cùng hệ thống Agribank, phát triển mô hình kênh phân phối liên kết Ngân hàng - Bảo hiểm bền vững, hiệu quả, phát triển hoạt động kinh doanh vào khu vực Nông nghiệp, nông thôn và nông dân, đến nay Bảo hiểm Agribank đã giải quyết hơn 200.000 vụ tai nạn rủi ro với tổng giá trị bồi thường hơn 4.600 tỷ đồng về người và tài sản, trong đó đã trả tiền bảo hiểm cho hàng trăm ngàn hộ nông dân gặp rủi ro với số tiền hàng nghìn tỷ đồng, góp phần giúp các cá nhân, hộ vay vốn trả nợ vay ngân hàng.

Các chương trình khuyến mãi như thế này sẽ khuyến khích khách hàng tham gia các gói bảo hiểm, tiếp cận với những trải nghiệm mới, như các thủ tục, quy trình mua bảo hiểm của bà con nông dân được đơn giản hóa, số hóa. Cũng như việc ra mắt Website bán Bảo hiểm trực tuyến giúp cho qua trình mua bảo hiểm của bà con được an toàn, nhanh chóng, tiện lợi. Thông qua các trải nghiệm mới khi tham gia vào các gói bảo hiểm của Bảo hiểm Agribank, khách hàng sẽ hiểu hơn về ý nghĩa, lợi ích của các sản phẩm bảo hiểm đối với chính khách hàng cũng như đối với xã hội và nền kinh tế.

Trên thực tế, ở khu vực Nông nghiệp - Nông thôn - Nông dân, bảo hiểm nông nghiệp không chỉ bảo vệ cho đối tượng tham gia mua bảo hiểm, trong đó chủ yếu là bà con nông dân, bảo hiểm nông nghiệp còn đóng góp vai trò quan trọng trong nhiều mặt của đời sống kinh tế xã hội, đóng góp vào chính sách an sinh xã hội của Nhà nước, giúp Nhà nước, trực tiếp là các chính quyền địa phương, giảm bớt gánh nặng chi tiêu của Ngân sách, giảm bớt các khoản kinh phí cứu trợ nông dân chịu thiệt hại ở các vùng bị thiên tai, dịch bệnh.

 

Phạm Trần Oánh