Agribank tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng trường Tiểu học tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang

19/07/2022 08:41 GMT+7
Với kỳ vọng thu hút ngày càng nhiều các nguồn vốn đầu tư, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển bền vững về kinh tế - xã hội cho tỉnh Hậu Giang, UBND tỉnh Hậu Giang vừa tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang năm 2022 với Chủ đề: "Doanh nghiệp đến, Hậu Giang vui".

Hội nghị đã giới thiệu các Dự án ưu tiên kêu gọi đầu tư của tỉnh trong các lĩnh vực Công nghiệp; Nông nghiệp; Đô thị; Du lịch; Xúc tiến đầu tư lĩnh vực công nghệ thông tin; Thúc đẩy chuyển đổi số phát triển kinh tế vùng năm 2022.

Agribank tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng Trường Tiểu học tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang - Ảnh 1.

Thủ tướng Chính phủ phát biểu tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang. Ảnh: MK

Các nhà quản lý, nhà khoa học, nhà đầu tư đã gặp gỡ, trao đổi về cơ chế chính sách, môi trường đầu tư, đề xuất các giải pháp thu hút đầu tư phù hợp đối với tỉnh, góp phần phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Hậu Giang.

Nhân dịp này, Agribank đã tài trợ vào Quỹ An sinh xã hội của tỉnh với số tiền 5 tỷ đồng, để xây dựng Trường Tiểu học Tân Bình 1 (xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).

Agribank tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng Trường Tiểu học tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Minh Trí- Thành viên HĐTV Agribank (bên phải) trao bảng tượng trưng 5 tỷ đồng cho đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Hậu Giang. Ảnh: MK

Nhiều năm qua, không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, phục vụ tốt nhu cầu khách hàng, duy trì vị thế là Ngân hàng hàng đầu phục vụ nông nghiệp, nông dân, nông thôn, Agribank còn luôn đề cao trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục.

Agribank tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng Trường Tiểu học tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang - Ảnh 3.

Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang trao hoa cho các nhà tài trợ. Ảnh: MK

Agribank mong muốn sẽ góp phần đem đến cho các thầy cô giáo, các em học sinh, các gia đình còn khó khăn những điều kiện vật chất, tinh thần tốt hơn, nhất là chăm lo phát triển thể chất trí tuệ cho những thế hệ tương lai của đất nước.


Hồng Cẩm - Minh Khương