Hơn 200 khách du lịch Hàn Quốc đến Khánh Hòa

29/03/2023 08:40 GMT+7
Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh, Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) vừa tổ chức lễ đón chuyến bay charter đầu tiên của hãng từ TP. Daegu, Hàn Quốc đến Khánh Hòa.

Ngày 28/3, Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh, Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) đã tổ chức lễ đón chuyến bay charter đầu tiên của hãng từ thành phố Daegu, Hàn Quốc đến Khánh Hòa.

Theo đó, Chuyến bay mang số hiệu VU1329 của Vietravel Airlines mang theo hơn 200 khách du lịch Hàn Quốc cất cánh tại sân bay quốc tế Daegu và đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh Khánh Hòa.

Được biết, trong chuỗi 11 chuyến bay charter, Vietravel Airlines sẽ phối hợp cùng đối tác tại Hàn Quốc dự kiến chở hơn 2.200 du khách Hàn Quốc đến du lịch Nha Trang - Khánh Hoà với tần suất 5 ngày/chuyến.

Hơn 200 khách du lịch Hàn Quốc đến Khánh Hòa - Ảnh 1.

Khách Hàn Quốc đến Khánh Hòa. Ảnh: T.T

Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch mở rộng mạng bay của hãng trong năm 2023 nhằm chuẩn bị cho việc chính thức mở ra các chuyến bay thường lệ kết nối Việt Nam và Hàn Quốc để thúc đẩy du lịch và giao thương trong dịp hè sắp tới.

Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, sau khi chính thức mở cửa đón khách quốc tế từ tháng 5/2022, sân bay Quốc tế Cam Ranh chào đón gần 150.000 khách du lịch từ Hàn Quốc (chiếm gần 75%).


Công Tâm