Quảng Nam: Công ty Điện lực trao 250 suất ăn cho bệnh nhân nghèo nhân ngày kỷ niệm phụ nữ 8/3

05/03/2021 06:33 GMT+7
Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), hòa trong không khí vui tươi đó, nhằm chia sẻ yêu thương với những bệnh nhân nghèo, nữ công nhân vien chức và lao động (CNVC-LĐ) Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) tổ chức chương trình “Bữa ăn tình thương” tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Ngày 4/3, Đại diện chị em phụ nữ Công ty Điện lực Quảng Nam đã đến Bệnh viện Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) để phát thức ăn miễn phí theo kế hoạch.  Đây là từ nguồn kinh phí tự đóng góp của nữ CNVC-LĐ PC Quảng Nam, các chị em đã chuẩn bị 250 suất Mì Quảng để phát cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Quảng Nam: Công ty Điện lực trao 250 suất ăn cho bệnh nhân nghèo nhân ngày kỷ niệm phụ nữ 8/3 - Ảnh 1.

Đại diện chị em phụ nữ Công ty Điện lực Quảng Nam đã đến Bệnh viện Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và phát thức ăn miễn phí

Chị Nguyễn Thị Huyền Trang - Trưởng ban Nữ công PC Quảng Nam cho biết: "Đây không phải là lần đầu tiên chị em nữ CNVC-LĐ Công ty thực hiện chương trình bữa ăn miễn phí tại các bệnh viện. Xuất phát từ truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhiều năm qua, nữ CNVC-LĐ Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, chăm sóc Mẹ VNAH, người già neo đơn... Các hoạt động rất có ý nghĩa và được chị em hưởng ứng nhiệt tình. Điều quan trọng hơn là thông qua đó, góp phần giáo dục và thể hiện được trách nhiệm của những người làm trong ngành điện với cộng đồng và xã hội".

Quảng Nam: Công ty Điện lực trao 250 suất ăn cho bệnh nhân nghèo nhân ngày kỷ niệm phụ nữ 8/3 - Ảnh 2.

Quảng Nam: Công ty Điện lực trao 250 suất ăn cho bệnh nhân nghèo nhân ngày kỷ niệm phụ nữ 8/3 - Ảnh 3.

Nhân vien Công ty Điện lực Quảng Nam phát đồ ăn miễn phí cho bệnh nhân tại bệnh viện

Sự quan tâm, chia sẻ của nữ CNVC-LĐ PC Quảng Nam hôm nay góp phần tiếp thêm sức mạnh để cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân yên tâm điều trị và chiến thắng bệnh tật.

Trương Hồng - Việt Hảo