Dự án Vega City Nha Trang được vinh danh 4 hạng mục

01/07/2022 11:16 GMT+7
Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022.

Vega City Nha Trang đã vượt qua đánh giá nghiêm ngặt của đội ngũ ban giám khảo quốc tế, chuyên nghiệp và xuất sắc giành được 4 đề cử cho hạng mục tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Khách sạn có kiến trúc tiêu biểu nhất (Hotel Architecture), Khách sạn mới có thiết kế và xây dựng tiêu biểu nhất (New Hotel Construction & Design), Dự án phát triển Khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development) và Dự án phức hợp tiêu biểu nhất (Mixed Use Development).

Dự án Vega City Nha Trang được vinh danh với 4 hạng mục tại giải thưởng - Ảnh 1.

Dự án Vega City Nha Trang là quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc. Ảnh: D.Nhi

Theo đại diện Chủ đầu tư KDI Holdings, Bà Kiều Tuệ Mẫn, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn KDI Holdings: “Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi dự án Vega City Nha Trang cùng lúc được vinh danh tại 4 hạng mục xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương của International Property Awards – một trong những giải thưởng uy tín và danh giá hàng đầu thế giới về Bất động sản".

 Đây là sự ghi nhận đến từ quốc tế dành cho những nỗ lực đầu tư và tâm huyết xây dựng của KDI Holdings với mong muốn kiến tạo Vega City Nha Trang trở thành điểm đến hấp dẫn với những trải nghiệm khác biệt, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế dành cho du khách trong và ngoài nước mỗi khi tới Nha Trang cũng như góp phần thúc đẩy phát triển hơn nữa cho ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa trong thời gian tới.

Với quy mô lên đến 44 ha, Vega City Nha Trang là quần thể bất động sản phức hợp ven biển duy nhất tại Nha Trang, ôm trọn 2km bờ cát trắng tinh mịn nơi phía Bắc thành phố - địa danh được ngợi ca là một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh.


Công Tâm