Bảo hiểm Agribank giúp người dân yên tâm trước mọi rủi ro với ngôi nhà của mình

01/11/2020 12:33 GMT+7
Ngôi nhà là thành quả tích lũy qua nhiều năm của mỗi gia đình chúng ta. Để thành quả đó bền lâu và tiếp tục phát triển thì bạn phải có phương án để bảo vệ nó trước những rủi ro.

Nhằm giúp người dân có được giải pháp bảo vệ căn nhà của mình, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank) cho ra đời sản phẩm “Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân”. 

Đến với Bảo hiểm Agribank người dân hoàn toàn yên tâm trước mọi rủi ro về căn nhà - Ảnh 1.

Đến với Bảo hiểm Agribank người dân hoàn toàn yên tâm trước mọi rủi ro với ngôi nhà của mình.

Ông Trương Viết Loan, Giám đốc Bảo hiểm Agribank - Chi nhánh Đà Nẵng cho biết, Bảo hiểm Agribank là đơn vị đồng hành cùng với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) cùng phục vụ cho chủ trương lớn của Chính phủ, đó là mục tiêu tam nông (nông nghiệp, nông dân và nông thôn). 

Hiện nay, Bảo hiểm Agribank đang triển khai rất nhiều sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ đặc biệt sản phẩm “Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân” được triển khai từ năm 2017 đến nay, là sản phẩm rất thiết thực đối với mọi gia đình, nhất là các gia đình ở vùng nông thôn, thường xuyên gặp nhiều rủi ro như thiên tai, bão lũ… 

Sản phẩm “Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân” của Bảo hiểm Agribank sẵn sàng đồng hành và bảo vệ toàn diện cho mái ấm gia đình bạn trước mọi rủi ro cháy, nổ, giông, bão, lũ lụt, trộm cướp,…

Ông Loan cho biết thêm, sản phẩm “Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân” này khác “Bảo an tín dụng” là không tham gia vay vốn hay gửi tiền tiết kiệm tại Agribank vẫn có thể tham gia “Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân”, nếu như người dân tham gia thì mức phí rất thấp, khoảng 0,12%/năm trên số tiền bảo hiểm.

Đến với Bảo hiểm Agribank người dân hoàn toàn yên tâm trước mọi rủi ro về căn nhà - Ảnh 2.

Ngôi nhà là tài sản lớn của mỗi gia đình nên cần phải có phương án bảo vệ.

Những nơi thường xuyên xảy ra thiên tai, bão lũ, khi người dân tham gia bảo hiểm nếu không may gặp rủi ro thì được công ty bảo hiểm chi trả, bồi thường ngôi nhà, tài sản bị thiệt hại. Ngoài bảo hiểm ngôi nhà, Bảo hiểm Agribank còn nhận bảo hiểm cả tài sản bên trong căn nhà nếu khách hàng có nhu cầu. 

Thời gian qua, miền Trung đã xảy ra nhiều trận bão, lũ gây thiệt hại nặng nề về nhà và tài sản. Bảo hiểm Agribank khuyến cáo đối với bà con nên mua sản phẩm “Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân” nhằm đảm bảo giá trị tài sản của ngôi nhà, nhất là vùng nông thôn.


Trần Hậu