Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm

20/12/2022 18:12 GMT+7
Vừa qua, Ban Quản lý An toàn thực phẩm phối hợp với Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm khóa II năm 2022

Tham dự Lễ Bế giảng có ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra, ông Nguyễn Tấn Hải - Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm, cùng Trưởng các phòng, đội thuộc Ban và 51 học viên của khóa học.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm được diễn ra từ ngày 07/11/2022 đến ngày 28/11/2022. 

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm  - Ảnh 1.

Sau hơn 3 tuần học tập, các học viên đã được truyền đạt hơn 20 chuyên đề và thảo luận về những kiến thức cơ bản của pháp luật, các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác thanh tra nói chung, kỹ năng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành nói riêng, qua đó giúp các học viên nâng cao kiến thức kỹ năng nghiệp vụ cần thiết để tổ chức hoạt động thanh tra chuyên ngành từ đó vận dụng tốt vào thực tiễn công tác, từng bước nâng cao chất lượng thực thi công vụ trong lĩnh vực thanh tra chuyên ngành An toàn thực phẩm. 

Kết thúc khóa học, tất cả các học viên được Hiệu trưởng trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm. Trong đó có 07 học viên đạt loại giỏi, 44 học viên đạt loại khá. Đặc biệt, 05 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác lớp đã được nhận bằng khen và kỷ niệm chương của Trường. Tại buổi lễ, thay mặt 51 học viên của khóa học Ông Nguyễn Thanh Sơn - Lớp trưởng đại diện, phát biểu cảm ơn chân thành đến Trường Cán bộ Thanh tra cùng với Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã phối hợp tổ chức khóa học; nhiệt tình hỗ trợ và tạo mọi điều kiện trong suốt quá trình học tập để các học viên có thể thuận lợi hoàn thành khóa học.

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm  - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Huy Hoàng và Ông Nguyễn Tấn Hải trao bằng khen cùng kỉ nệm chương cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác lớp.

Tại Lễ Bế giảng, thay mặt Ban Quản lý An toàn thực phẩm ông Nguyễn Tấn Hải cảm ơn Quý thầy cô Trường Cán bộ Thanh tra đã nhiệt tình giảng dạy, truyền đạt kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm. 

Đồng thời, ghi nhận và biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên. Với mong muốn tạo ra một hệ thống cơ quan quản lý nhà nước thống nhất một đầu mối từ cấp thành phố đến cấp quận/huyện, xã/phường trên địa bàn thành phố, hy vọng rằng các học viên của khóa học trên cơ sở các kiến thức được trang bị trong thời gian tới sẽ vận dụng một cách linh hoạt vào thực tiễn và có nhiều sáng kiến trong quá trình thực thi công vụ; luôn đồng hành và phối hợp với Cán bộ Ban trong các hoạt động thanh tra chuyên ngành về An toàn thực phẩm nhằm từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý nhà nước về An toàn thực phẩm.

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm  - Ảnh 3.

Phát biểu kết thúc Lễ Bế giảng, ông Nguyễn Huy Hoàng chúc mừng các học viên của lớp đã hoàn thành khoá học, đồng thời ông cũng nhấn mạnh việc bồi dưỡng kiến thức về nghiệp vụ thanh tra an toàn thực phẩm là hết sức cần thiết trong tình hình hiện nay. Mong muốn rằng, với những kiến thức tiếp nhận được tại khóa học cùng với sự trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập, các học viên của lớp sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn trên địa bàn thành phố trong thời gian tới./.

Ban quản lý an toàn thực phầm Đà Nẵng