Đất nền trung tâm Bãi Cháy: Vị trí "triệu đô", sinh lời vượt trội

20/06/2020 16:20 GMT+7
Nằm tại đa giác 4 Tây Hùng Thắng, gần đường quốc lộ, cùng hàng loạt công trình trọng điểm khác…, đất nền trung tâm Bãi Cháy sở hữu vị trí đắc địa hiếm có. Ưu điểm này đã mang lại tiềm năng kinh doanh bất tận, giải tỏa cơn khát cho thị trường bất động sản vùng đất mỏ.

Dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy có vị trí đặc biệt thuận lợi để phát triển kinh doanh.

Vị trí trung tâm – yếu tố then chốt

Nếu xét về thành công của một dự án thì vị trí chính là yếu tố quan trọng nhất. Những dự án có vị trí đắc địa sẽ giúp gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng, tính thanh khoản cao, dễ kinh doanh, mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Các chuyên gia cũng nhận định, để đảm bảo tính an toàn, chỉ nên đầu tư vào những dự án đã có hệ thống hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi, có hệ sinh thái hoàn thiện…

Đất nền trung tâm Bãi Cháy: Vị trí "triệu đô", sinh lời vượt trội - Ảnh 1.

Dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy có vị trí đặc biệt thuận lợi để phát triển kinh doanh.

Đất nền trung tâm Bãi Cháy là dự án đất nền có vị trí đắc địa hiếm có ngay tại trung tâm du lịch sầm uất. Nhờ hấp lực từ vị trí triệu đô, ngay từ khi xuất hiện, sản phẩm đã tạo nên "cơn sốt" trên thị trường bất động sản phía Bắc.

Đất nền trung tâm Bãi Cháy nằm tại đa giác 4 Tây Hùng Thắng, chỉ cách bãi biển, chợ đêm 500m; ngay cạnh trường quốc tế Singapore; gần Quốc lộ 18; cách trung tâm thương mại chỉ vài bước chân… Ngoài ra, dự án còn có hệ thống hạ tầng phát triển, nằm ngay trong khu du lịch sầm uất.

Việc phát triển cơ sở hạ tầng không chỉ mang lại diện mạo mới cho khu vực mà còn đẩy giá bất động sản tăng vọt, mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư. Đặc biệt, sự xuất hiện của Trung tâm thương mại Lotte Mart Hạ Long sẽ nâng cao chất lượng sống cho người dân, thêm trải nghiệm mua sắm cho khách du lịch.

Đất nền trung tâm Bãi Cháy: Vị trí "triệu đô", sinh lời vượt trội - Ảnh 2.

Dự án nằm cạnh Lotte Mart Hạ Long.

Trong thời gian tới, Quảng Ninh sẽ triển khai xây dựng khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại đồi Hùng Thắng, cải tạo trục đường EC ngay cạnh dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy. Không chỉ giúp nâng cấp hạ tầng, tạo cảnh quan đô thị, những công trình này còn góp phần thu hút khách du lịch, tạo hệ sinh thái hoàn thiện.

Bài toán đầu tư khôn ngoan

Hạ Long đã và đang là điểm đến hấp dẫn của hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Những năm qua, thị trường du lịch đã có những bước tăng trưởng vượt bậc, dòng khách du lịch tới Hạ Long ngày một đông. Đây là dư địa vô cùng lớn dành cho các nhà đầu tư kinh doanh khách sạn – nhà hàng.

Bởi thế, sở hữu một trong những ô đất nền có "tọa độ vàng" xây khách sạn – nhà hàng ngay trong lòng di sản thiên nhiên thế giới sẽ là bài toán đầu tư khôn ngoan.

Đất nền trung tâm Bãi Cháy: Vị trí "triệu đô", sinh lời vượt trội - Ảnh 3.

Phối cảnh tổng thể phân khu khách sạn.

Mỗi ô đất xây tại dự án được quy hoạch từ 355 – 761m2, được xây tối đa 15 tầng. Đây cũng là sản phẩm đất nền có diện tích vừa và nhỏ đầu tiên tại Bãi Cháy. Với diện tích này, nhà đầu tư có thể khai thác được 84 – 160 phòng khách sạn. Theo đó, hiệu suất khai thác phòng là 70%, chỉ trong vòng 3 – 5 năm, nhà đầu tư đã có thể thu hồi được vốn.

Với bệ phóng hạ tầng, chính sách kích cầu du lịch, giới chuyên gia đánh giá, kinh doanh khách sạn tại Hạ Long, đặc biệt tại trung tâm du lịch Bãi Cháy sẽ thu về lợi nhuận nhanh và bền vững.

BOX: Đất nền trung tâm Bãi Cháy là dự án bất động sản giàu tiềm năng tại khu đa giác 4 Hùng Thắng, trung tâm du lịch Bãi Cháy. Dự án được quy hoạch gồm đất liền kề; đất xây khách sạn - nhà hàng với diện tích phù hợp chưa từng có, xây dựng từ 84 - 160 phòng khách sạn, khả năng thu hồi vốn từ 3 - 5 năm. Dự án mang lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

Hotline: 0896 101 666

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Hùng Trường Phát


PV