Huế: Hàng trăm bệnh nhân khó khăn được “chuyến xe yêu thương” đưa về quê đón Tết

14/01/2023 14:56 GMT+7
Chương trình “Chuyến xe yêu thương” của Bệnh viện Trung ương Huế thể hiện mục tiêu chăm sóc toàn diện của Bệnh viện cho người bệnh từ tiếp đón, thăm khám, điều trị nội trú đến lúc yên tâm ra viện đón Tết.

Sáng 14/1, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức chương trình "Chuyến xe yêu thương" nhằm giúp đỡ các bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện về quê đón Tết Quý Mão 2023.

Huế: Hàng trăm bệnh nhân khó khăn được “chuyến xe yêu thương” đưa về quê đón Tết  - Ảnh 1.

Bệnh viện Trung ương Huế tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và người nhà trước khi lên đường về quê đón Tết.

"Chuyến xe yêu thương" là một chương trình thường niên của Bệnh viện Trung ương Huế, thể hiện mục tiêu chăm sóc toàn diện của Bệnh viện đối với người bệnh, từ tiếp đón, thăm khám, điều trị nội trú đến lúc yên tâm ra viện đón Tết.

Chương trình năm nay gồm 5 chuyến xe chở gần 150 bệnh nhân và người nhà khởi hành từ Bệnh viện Trung ương Huế đi các tỉnh, thành: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Huế: Hàng trăm bệnh nhân khó khăn được “chuyến xe yêu thương” đưa về quê đón Tết  - Ảnh 2.

Lành đạo Bệnh viện Trung ương Huế tiễn các bệnh nhân khó khăn và người nhà về quê đón Tết bằng "chuyến xe yêu thương".

GS.TS. Phạm Như Hiệp- Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã trực tiếp đến tham dự chương trình và trao tặng các bệnh nhân 3 phần quà kèm 1.000.000 đồng/suất. Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã gửi lời chúc sức khỏe và chức mừng năm mới tới những người bệnh chuẩn bị lên đường về quê ăn Tết.

Đối với các bệnh nhân ở lại Bệnh viện Trung ương Huế trong dịp Tết, Bệnh viện cũng tổ chức các hoạt động vui xuân đón Tết, thăm hỏi, tặng quà và thực hiện miễn giảm chi phí điều trị, nằm viện trong dịp Tết.  Hoạt động này nhằm mang không khí Tết an vui đến với từng bệnh nhân, động viên bệnh nhân yên tâm điều trị để mau chóng lành bệnh.


Phong Cầm