Ra mắt rượu vang làm từ quả vả xứ Huế

28/06/2020 12:08 GMT+7
Rượu vang làm từ quả vả này được lên men tự nhiên và ủ tại đỉnh Bạch Mã, nơi có độ cao 1.450m so với mực nước biển.

Tại TP.Huế, Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Lộc Mai (đóng tại huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) vừa long trọng tổ chức Chương trình kết nối và lễ ra mắt Vang Bạch Mã làm từ quả vả xứ Huế.

Ra mắt rượu vang làm từ quả vả xứ Huế  - Ảnh 1.

Hình ảnh tại lễ ra mắt Vang Bạch Mã làm từ quả vả xứ Huế.

Chương trình là dịp gặp gỡ giữa khách hàng và Công ty Lộc Mai, nhằm tri ân sự phối hợp, hỗ trợ và giúp đỡ của khách hàng đối với Công ty trong thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là dịp Công ty Lộc Mai giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới mang tên Vang Bạch Mã với 3 dòng vang chủ đạo vừa ra mắt trên thị trường cùng những chính sách và chương trình mới, hỗ trợ tốt nhất cho công tác bán hàng của các đại lý, nhà phân phối.

Ra mắt rượu vang làm từ quả vả xứ Huế  - Ảnh 2.

Ông Mai Quốc Bảo- Giám đốc Công ty Lộc Mai phát biểu tại chương trình.

Vang Bạch Mã làm từ những quả vả chín được lựa chọn kĩ càng. Rượu vang này được lên men tự nhiên và ủ tại đỉnh Bạch Mã, nơi có độ cao 1.450m so với mực nước biển, là nơi có khí hậu mát mẻ, đặc trưng để tạo ra dòng rượu vang tuyệt hảo. Vang Bạch Mã có hương thơm dịu nhẹ và vị chua thanh mát từ quả vả mang đến cảm giác sảng khoái, ngon miệng và bổ dưỡng.

Ông Mai Quốc Bảo- Giám đốc Công ty Lộc Mai cho biết, bên cạnh hoạt động kết nối khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới, Công ty Lộc Mai cam kết sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện, chuyên nghiệp hóa, đa dạng hóa sản phẩm cũng như nâng cao chất lượng các sản phẩm hiện hành, lấy chất lượng, uy tín làm tôn chỉ hoạt động để xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Ra mắt rượu vang làm từ quả vả xứ Huế  - Ảnh 3.

Chương trình ký kết tại lễ ra mắt Vang Bạch Mã.

"Nhân dịp này, tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty Lộc Mai xin trân trọng gửi lời cám ơn và tri ân đến tất cả các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Lộc Mai, bao gồm các sản phẩm rượu vang từ trái vả, trà vả, trà thanh nhiệt Gan Fig, viên uống hỗ trợ tiểu đường TĐ Fig... trong thời gian qua. Sự quan tâm và ủng hộ nhiệt thành của quý khách hàng trên cả nước là nguồn động lực to lớn cho tập thể chúng tôi vững tâm theo đuổi niềm đam mê trái vả quê hương, mang những lợi ích từ loại trái thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe cũng như tinh thần của người Việt và góp phần cải thiện đời sống của một bộ phận dân cư nghèo ở huyện Phú Lộc"- ông Mai Quốc Bảo cho hay.

Ra mắt rượu vang làm từ quả vả xứ Huế  - Ảnh 4.

Vang Bạch Mã được lên men tự nhiên và ủ tại đỉnh Bạch Mã, nơi có độ cao 1.450m so với mực nước biển, là nơi có khí hậu mát mẻ, đặc trưng để tạo ra dòng rượu vang tuyệt hảo.

Ở Việt Nam, nhắc đến quả vả người ta sẽ nghĩ ngay đến vùng đất cố đô Huế bởi đây là nơi mà cây vả được trồng rất nhiều. Tại Huế, không chỉ các chùa chiền, các nhà vườn lớn Kim Long, Nguyệt Biều, thị thị trấn Phú Lộc ... trồng nhiều vả, mà những khu vườn nhỏ trong gia đình của những người dân cũng thường có nhiều cây vả xanh tươi, sai trĩu quả.

Theo đông y, quả vả có vị ngọt, tính bình, có dược tính phòng và chữa bệnh táo bón, kiết lị, trĩ, điều hòa ruột, lợi tiểu, tốt cho những người ăn kiêng vì nhiều chất xơ và ít năng lượng…

TRẦN HÒE