Agribank khu vực miền Trung: Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”

18/04/2021 15:53 GMT+7
Ngày 18/4, Đoàn thanh niên Agribank khu vực miền Trung phối hợp với Đoàn khu công nghệ cao và các khu công nghiệp TP Đà Nẵng, Đoàn phường Thanh Khê Đông tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh”.

Tại buổi ra quân "Ngày chủ nhật xanh" các đoàn viên đã dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải tại khu vực biển đường Nguyễn Tất Thành (đoạn nhà thờ Tàu đá), phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Cũng tại buổi ra quân, các đoàn viên đã trồng 120 cây dương dọc bờ biển khu vực đoạn nhà thờ Tàu đá.

Agribank khu vực miền Trung: Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” - Ảnh 1.

Agribank khu vực miền Trung hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”.

Ông Nguyễn Tiến Trường – Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung cho biết, nhằm lan tỏa mạnh mẽ cho thông điệp "Agribank- vì tương lai xanh", đơn vị đã phối hợp với các công đoàn cơ sở tổ chức chương trình "Ngày chủ nhật xanh" góp phần thay đổi nhận thức, khuyến khích cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên Agribank tham gia tích cực chung tay bảo vệ môi trường cùng cộng đồng.

Agribank khu vực miền Trung: Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” - Ảnh 2.

Tại buổi ra quân "Ngày chủ nhật xanh" các đoàn viên đã dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải tại khu vực biển đường Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Ông Trường cho biết thêm, tất cả những việc làm của chúng tôi là vì môi trường sinh thái xanh, sạch đẹp, thế hệ trẻ Đoàn viên thanh niên Agribank nói chung chúng tôi luôn khát vọng về một tín dụng xanh, một môi trường kinh doanh hiện đại bậc nhất với những sản phâm dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, nói không với rác thải nhựa, xanh hóa môi trường làm việc, bảo vệ môi trường, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi tình trạnh biến đổi khí hậu. 

Agribank khu vực miền Trung: Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” - Ảnh 3.

Ngoài thu gom rác thải, dọn vệ sinh môi trường, các đoàn viên đã trồng 120 cây dương dọc bờ biển khu vực đoạn nhà thờ Tàu đá.

Bạn đoàn viên Vũ Thúy Nga cho biết: "Tôi đã tham gia chương trình nhiều lần. Qua thực hiện chương trình tôi cảm thấy đã làm được những việc ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, đồng thời cũng là nhiệm vụ trọng tâm được thực hiện thường xuyên của tuổi trẻ, góp phần chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ môi trường cũng là bảo vệ cho sự sống của mỗi chúng ta..."

Agribank khu vực miền Trung: Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” - Ảnh 4.

Các đoàn viên rất tích cực than gia hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh".

Anh Nguyễn Văn Cường, Bí thư Đoàn thanh niên phường Thanh Khê Đông cho biết, Đoàn phường Thanh Khê Đông thường xuyên ra quân "Ngày chủ nhật xanh sạch đẹp", đây là một trong những nội dung quan trọng trong phong trao công tác đoàn của địa phương. Hàng tuần, hàng tháng, đoàn thanh niên, cùng các hội đoàn thể khác tổ chức ra quân "Ngày chủ nhật xanh sạch đẹp", đặc biệt là mùa mưa bảo, đoạn đường biển này rất nhiều cây cối và rác thải từ sông đổ ra.

"Hôm này, Đoàn phường Thanh Khê Đông rất cảm kích được sự phối hợp với Đoàn thanh niên Agribank khu vực miền Trung, Đoàn khu công nghệ cao và các khu công nghiệp TP Đà Nẵng ra quân "Ngày chủ nhật xanh". Phong trào "Ngày chủ nhật xanh" rất quan trọng đối với địa phương nhằm góp phần cùng thành phố bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp, ngày càng văn minh và phát triển hơn..", anh Cường phấn khởi nói.

Một số hình ảnh ra quân "Ngày chủ nhật xanh":

Agribank khu vực miền Trung: Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” - Ảnh 5.

Agribank khu vực miền Trung: Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” - Ảnh 6.

Agribank khu vực miền Trung: Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” - Ảnh 7.

Agribank khu vực miền Trung: Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” - Ảnh 8.

Agribank khu vực miền Trung: Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” - Ảnh 9.

Agribank khu vực miền Trung: Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” - Ảnh 10.

Agribank khu vực miền Trung: Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” - Ảnh 11.Trần Hậu