Agribank Nam Đà Nẵng thông tin 2 Chương trình tín dụng ưu đãi hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

09/07/2021 06:50 GMT+7
Agribank Nam Đà Nẵng thông tin đến khách hàng về việc Agribank tiếp tục triển khai 2 Chương trình tín dụng ưu đãi hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo đó, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt trong đời sống của khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế khó khăn do dịch bệnh Covid-19, đồng thời nhằm hạn chế nạn tín dụng đen, Agribank dành 20.000 tỷ đồng triển khai Chương trình cho vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị.

Đối tượng được áp dụng là khách hàng cá nhân vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu đời sống khu vực đô thị, bao gồm: thị trấn, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương.

Agribank Nam Đà Nẵng thông tin 2 Chương trình tín dụng ưu đãi hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Agribank nói chung và Agribank Nam Đà Nẵng nói riêng hỗ trợ tối đa cho khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19. Ảnh: Trần Hậu.

Thời gian triển khai áp dụng đối với các khoản giải ngân mới từ 1/7/2021 đến hết ngày 31/12/2021 hoặc đến khi hết quy mô của chương trình.

Lãi suất cho vay ưu đãi từ 6,5%/năm đến 7%/năm, thời hạn cho vay trung hạn và dài hạn, mức cho vay tối đa dưới 4 tỷ đồng. Thời gian áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi 12 tháng kể từ ngày giải ngân. 

Agribank Nam Đà Nẵng thông tin 2 Chương trình tín dụng ưu đãi hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Agribank dành 20.000 tỷ đồng vốn cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị. Ảnh: PV.

Chương trình ưu đãi thứ 2 là Agribank dành 15.000 tỷ đồng và 300 triệu USD để thực hiện Chương trình ưu đãi tài trợ khách hàng xuất nhập khẩu với lãi suất cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thời gian, từ ngày 1/7/2021, khách hàng cá nhân và pháp nhân vay vốn để thực hiện phương án sản xuất kinh doanh hàng xuất nhập khẩu có thể vay vốn ngắn hạn tại Agribank với mức lãi suất thấp nhất từ 1,7%/năm đối với khoản vay USD và 3,5%/năm đối với khoản vay VND, tùy theo từng kỳ hạn vay.

Bên cạnh việc áp dụng mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường, Agribank còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho khách hàng xuất nhập khẩu như: Ưu đãi về tỷ giá mua bán ngoại tệ; Đối với L/C nhập khẩu, Agribank miễn 100% điện phí phát hành L/C, phí ký hậu vận đơn, phí phát hành bảo lãnh nhận hàng và giảm đến 50% phí thanh toán L/C.

Agribank Nam Đà Nẵng thông tin 2 Chương trình tín dụng ưu đãi hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Agribank dành 15.000 tỷ đồng và 300 triệu USD vốn ưu đãi tài trợ khách hàng xuất nhập khẩu. Ảnh: PV.

Đối với L/C xuất khẩu, Agribank miễn 100% điện phí thông báo L/C, phí thông báo L/C sửa đổi L/C đến khách hàng, phí lập hộ bộ chứng từ theo L/C và giảm đến 50% phí thanh toán bộ chứng từ L/C, giảm đến 50% phí chuyển tiền đến từ nước ngoài do người hưởng chịu. Hơn nữa, Agribank còn cung cấp dịch vụ UPAS L/C cho khách hàng nhập khẩu (L/C trả chậm được thanh toán ngay) với mức phí ưu đãi đặc biệt.

Chương trình ưu đãi tài trợ khách hàng xuất nhập khẩu kéo dài đến hết ngày 30/6/2022 hoặc đến khi hết nguồn vốn dành cho chương trình, và được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc. 

Agribank Nam Đà Nẵng thông tin 2 Chương trình tín dụng ưu đãi hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Trụ sở giao dịch Agribank Chi nhánh Nam Đà Nẵng. Ảnh: PV.

Được biết, thời gian qua, nhằm tháo gỡ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Agribank đã thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các giải pháp hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh như: Cơ cấu lại nợ gốc và lãi; Liên tục giảm lãi suất cho vay; Miễn phí chuyển tiền trong nước và ủng hộ hơn 130 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Cùng với Chương trình, Agribank vẫn đang triển khai nhiều chương trình tín dụng ưu đãi khác với quy mô hơn 170.000 tỷ đồng dành cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs), khách hàng lớn và doanh nghiệp FDI; khách hàng cá nhân khu vực đô thị;…

Thông tin liên hệ, Quý khách hàng có thể đến điểm giao dịch gần nhất của Agribank Chi nhánh Nam Đà Nẵng.

Địa chỉ: 228 đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Hoặc:

- Phòng khách hàng doanh nghiệp, điện thoại: 0236.3822323.

- Phòng khách hàng cá nhân, điện thoại: 0236.3823491 để được tư vấn.

Trần Hậu
Cùng chuyên mục