Bà Rịa – Vũng Tàu: Silverland Bến Thành đề xuất dự án Khu nghỉ dưỡng gần 3.300 tỷ đồng

27/03/2020 06:36 GMT+7
Dự án Khu nghỉ dưỡng và sinh thái do Công ty TNHH Silverland Bến Thành đề xuất có diện tích 18,9ha và được triển khai tại xã Bưng Riềng, huyện Mộc Xuyên.
Bà Rịa – Vũng Tàu: Silverland Bến Thành đề xuất dự án Khu nghỉ dưỡng gần 3.300 tỷ đồng - Ảnh 1.

Silverland Bến Thành đề xuất dự án Khu nghỉ dưỡng gần 3.300 tỷ đồng

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có cuộc họp với Công ty TNHH Silverland Bến Thành để lắng nghe báo cáo ý tưởng thiết kế Dự án Khu nghỉ dưỡng và sinh thái tại huyện Xuyên Mộc.

Silver Bến Thành đề xuất dự án với diện tích khoảng 18,9 ha và tổng vốn đầu tư khoảng 3.280 tỷ đồng. Mục tiêu của dự án là phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cho du khách trong và ngoài nước. Dự án gồm các căn biệt thự/căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn, nhà hàng ăn uống, khu cảnh quan sân vườn, khu dịch vụ công cộng và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

Dự kiến nếu được chấp thuận chủ trương đầu tư, dự án này sẽ khởi công xây dựng cuối năm 2020 và hoàn thành đi vào hoạt động kinh doanh vào cuối năm 2023.

Trước đó, ngày 18/3, lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã có cuộc họp để nghe báo cáo chủ trương đầu tư Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và sinh thái AmaCCcao, huyện Xuyên Mộc.

Theo đó, Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam đã đề xuất chủ trương đầu tư dự án nêu trên tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc với diện tích khoảng 18,9ha và tổng vốn đầu tư khoảng 3.623 tỷ đồng.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Hoàn Vũ đề xuất chủ trương điều chỉnh quy hoạch 1/500 Khu du lịch Hoàn Vũ - Hồ Tràm tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc với địa phương này.

Phương Thảo