Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19: Tường An tặng 30.000 sản phẩm dầu ăn trị giá 1 tỷ đồng

10/04/2020 14:15 GMT+7
Ngày 10/4, Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An đã cùng phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tài trợ 1 tỷ đồng, tương đương với 30.000 sản phẩm dầu ăn cho những người lao động, công nhân viên chức, cán bộ công nhân viên tại các khu chế xuất, khu công nghiệp… đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” và thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với những vấn đề của xã hội và cộng đồng, ngày 10/04/2020, Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An đã cùng phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tài trợ 1 tỷ đồng, tương đương với 30.000 sản phẩm dầu ăn cho những người lao động, công nhân viên chức, cán bộ công nhân viên tại các khu chế xuất, khu công nghiệp… đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19. 

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của chiến dịch “Chung tay đẩy lùi Covid-19” thể hiện sự nỗ lực của tập thể Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An trong việc nghiên cứu để tạo nên những sản phẩm tốt cho sức khỏe, mang đến những sản phẩm hỗ trợ tăng cường đề kháng, tất cả vì một sứ mệnh “Cho một Việt Nam khỏe mạnh”.

Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19: Tường An tặng 300 sản phẩm dầu ăn trị giá 1 tỷ đồng - Ảnh 1.

Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp nhận 30.000 sản phẩm dầu ăn trị giá 1 tỷ đồng từ Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm thiết yếu, ra đời với sứ mệnh đảm bảo an ninh thực phẩm quốc gia, Tường An hiểu rằng, những thực phẩm dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe sẽ góp phần hỗ trợ giúp cộng đồng nâng cao sức đề kháng. 

Đặc biệt với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, Tường An tuân thủ chỉ thị của chính phủ về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chú trọng áp dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người lao động: thực hiện khai báo y tế, trang bị đầy đủ khẩu trang y tế, dung dịch vệ sinh diệt khuẩn cho người lao động, áp dụng làm việc tại nhà, họp trực tuyến, hạn chế tập trung đông tại văn phòng và nhà máy trên tinh thần ưu tiên sức khỏe của người lao động. 

Bên cạnh đó, Tường An đã lên kế hoạch nguyên vật liệu, luôn chú trọng đảm bảo nguồn cung nguyên liệu cho sản xuất, tối ưu hóa hàng tồn kho, đảm bảo đủ hàng hóa, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu về thực phẩm thiết yếu cho người dân với giá cả ổn định. Tiếp tục đồng hành cùng chính phủ và khẳng định vai trò đảm bảo an toàn lương thực của một doanh nghiệp hơn 42 năm có mặt trên thị trường.

Bà Nguyễn Thị Hạnh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An chia sẻ: “Với tình hình dịch bệnh hiện tại, sự đồng tâm, đồng lòng của toàn xã hội trong công tác phòng chống và hỗ trợ người bị ảnh hưởng của dịch CoVid-19 đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Bằng việc phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng 1 tỷ đồng, tương đương với 30.000 sản phẩm Tường An CookingOil,  đặc biệt Tường An CookingOil Nutri Plus có bổ sung thêm các Vitamin cần thiết tăng cường sức đề kháng bảo vệ sức khỏe cho người dân. Cùng chính phủ và các doanh nghiệp nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, vượt qua được khó khăn hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế của đất nước.

Thành lập từ năm 1977, Tường An đã trở thành thương hiệu quen thuộc gắn liền với người Việt, là một trong những nhà sản xuất và phân phối dầu ăn lớn trên thị trường. TAC là đơn vị tiên phong kêu gọi người tiêu dùng hạn chế dùng mỡ động vật vì những bất lợi cho sức khỏe và thay thế bằng dầu thực vật trong bữa ăn hàng ngày. Chú trọng đầu tư vào công nghệ, trang bị hệ thống tinh luyện dầu hiện đại nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Bên cạnh việc cải tiến công nghệ, công ty liên tục đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao cung cấp cho người tiêu dùng, TAC liên tục nghiên cứu và mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm bổ sung các vi chất dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe và hệ miễn của người tiêu dùng Việt, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho từng đối tượng khách hàng.

Từ những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, trong việc thực hiện các hoạt động vì cộng đồng và xã hội trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Tường An luôn là thương hiệu gắn liền với những sản phẩm chất lượng và những giá trị nhân văn thông qua các hoạt động như: Trao tặng quà Tết cho người nghèo; Đồng hành cùng Quỹ “Vì người nghèo” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Tp. HCM triển khai; Tài trợ chương trình “Tiếp sức hồi sinh”  và hỗ trợ thực hiện các ca phẫu thuật miễn phí cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Đồng hành cùng chương trình “Vòng tay nhân ái” ủng hội người khuyết tật và trẻ em mồ côi; Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.HCM; Tặng quà và thăm hỏi các trẻ em tại các trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em tại TP.HCM; Giúp đỡ những đồng bào bị thiên tai lũ lụt tại miền Trung,...

PV