Đêm hội tôn vinh những “trái vàng” ngành bất động sản Quảng Ninh

28/12/2019 20:36 GMT+7
Đêm ngày 27/12/2019, Hội bất động sản (BĐS) Quảng Ninh phối hợp với Công ty UFly Media tổ chức thành công đêm hội tôn vinh những “trái vàng” ngành BĐS Quảng Ninh 2019 với sự tham gia của hơn 500 khách mời đến từ 50 sàn BĐS tại “đất mỏ”.

Năm 2019 được đánh giá là năm "ăn nên làm ra" của thị trường BĐS Quảng Ninh với số lượng dự án và giao dịch bùng nổ. Nhìn lại năm 2019, Quảng Ninh đã có bước phát triển đột phá về tốc độ tăng trưởng kinh tế. Từ định hướng đầu tư khu kinh tế Vân Đồn, sự đột phá trong việc hoàn thiện mạng lưới giao thông đường hàng không, đường thủy, đường bộ cho đến những bước tiến ấn tượng của ngành du lịch… tất cả đều góp phần trở thành động lực thúc đẩy cho bất động sản “lên ngôi”.

Đêm hội tôn vinh những “trái vàng” ngành bất động sản Quảng Ninh - Ảnh 1.

Ông Phạm Trung Hiếu - Tổng giám đốc tập đoàn Four home - Trưởng BTC phát biểu khai mạc buổi tiệc.

Nếu Hạ Long là khu vực dẫn đầu thị trường BĐS cả về thu hút đầu tư, nguồn cung và khả năng hấp thụ thì các khu vực khác như Vân Đồn, Móng Cái, Uông Bí cũng không nằm ngoài cuộc để bùng nổ trong năm qua. 

Nhằm tôn vinh các đơn vị đầu tư uy tín, đơn vị phát triển dự án, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cũng như giới thiệu những dự án đầy tiềm năng của Quảng Ninh trong tương lai, Hội BĐS Quảng Ninh phối hợp với Công ty UFly Media đã tổ chức thành công đêm hội Tổng kết BĐS Quảng Ninh.

Sự kiện có sự tham gia những khách mời đặc biệt: Ông Nguyễn Mạnh Hà, nguyên Cục trưởng cục quản lý Nhà và thị trường BĐS - Bộ Xây dựng; Ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký Hội môi giới BĐS Việt Nam cùng với sự tham gia của 500 khách mời đến từ 50 sàn bất động sản tại "đất mỏ". ....

Tại sự kiện, các nhà đầu tư đã được nhìn lại những biến động của ngành BĐS Quảng Ninh năm 2019. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực BĐS đã có cơ hội giao lưu học hỏi và đặt ra mục têu cùng nhau hướng tới những thành công tiếp theo.

Đêm hội tôn vinh những “trái vàng” của ngành BĐS Quảng Ninh - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, nguyên Cục trưởng cục quản lý Nhà và thị trường BĐS - Bộ Xây dựng chúc mừng thành công của bất động sản Quảng Ninh trong năm 2019.

Để khích lệ động lực của những người bán hàng, nhà môi giới, nhà đầu tư, Ban tổ chức đã tổ chức nhiều gameshow, chương trình giao lưu ca nhạc, bốc thăm trúng thưởng cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, 3 khách mời tham dự chương trình đã may mắn nhận được phần thưởng là chuyến du lịch từ nhà tài trợ của sự kiện.

Đêm hội tôn vinh những “trái vàng” ngành bất động sản Quảng Ninh - Ảnh 3.

Năm 2019 - BĐS Quảng Ninh gặt hái được nhiều thành công.

Đêm hội tôn vinh những “trái vàng” của ngành BĐS Quảng Ninh - Ảnh 2.

Các đơn vị đầu tư, phát triển dự án, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đều quyết tâm đưa phát triển của ngành BĐS Quảng Ninh năm 2020 tiến xa hơn nữa.

Đêm tiệc diễn ra thành công sẽ bước đệm đầy tươi sáng và gặt hái nhiều thành công cho ngành BĐS Quảng Ninh. Thị trường bất động sản Quảng Ninh năm 2020 chính là một miền đất hứa tiềm năng cho các nhà đầu tư và hứa hẹn sẽ ngày càng sôi động hơn. 

Minh Minh