Hoàng Anh Gia Lai (HAG) phát đi cảnh báo trang web lừa đảo và giả mạo Công ty

13/05/2024 14:56 GMT+7
Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, HoSE: HAG) vừa phát thông báo cảnh báo trang web lừa đảo và giả mạo Công ty.

Cụ thể, Hoàng Anh Gia Lai cho biết: hiện nay, xuất hiện tình trạng giả mạo website của Tập đoàn HAGL với giao diện và thông tin tương tự nhưng chèn vào các thông tin HUY ĐỘNG VỐN ĐẦU TƯ VÀO HAGL, các thủ đoạn được thực hiện hết sức tinh vi nhằm lừa đảo Quý Cổ đông, Quý Nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm đến Công ty.

Website giả mạo HAGL để kêu gọi đầu tư tích lũy thông minh nhằm tiếp thị sản phẩm và phát triển thị trường, phát triển các sản phẩm nông sản xuất khẩu, dịch vụ vận tải logictics, xây dựng chuỗi cửa hàng kinh doanh, chuyển tiền điện tử, xây dựng cở sở vật chất kho bãi, thuê cộng tác viên trực tuyến, đào tạo nguồn nhân lực, tải app đầu tư, ... 

Hiện nay, đã có một số người bị lừa số tiền lớn, Công ty sẽ gửi văn bản báo cáo đến các cơ quan chức năng để ngăn chặn hành vi lừa đảo này.

Hoàng Anh Gia Lai (HAG) phát đi cảnh báo trang web lừa đảo và giả mạo Công ty- Ảnh 1.

Giao diện website giả mạo HAGL

Hoàng Anh Gia Lai (HAG) phát đi cảnh báo trang web lừa đảo và giả mạo Công ty- Ảnh 2.

Cảnh báo website giả mạo HAGL

Tập đoàn HAGL khẳng định: địa chỉ website https://xuatkhauviet.com/ KHÔNG liên quan đến Tập đoàn HAGL hay bất kỳ công ty thành viên nào trong Tập đoàn HAGL dưới bất kỳ hình thức nào.

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi và tránh xảy ra tình trạng lừa đảo mạo danh HAGL, Tập đoàn HAGL xin trân trọng thông báo: Website chính thức và duy nhất của Công ty là www.hagl.com.vn.

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông khuyến cáo, người dân trước khi sử dụng dịch vụ, giao dịch trên Internet, hãy tra cứu thông tin về website bằng cách nhắn tin miễn phí theo cú pháp TCTM gửi 156 hoặc tra cứu tại: https://tracuutenmien.gov.vn. Thông qua tra cứu trên hệ thống tra cứu thông tin tên miền, người sử dụng dịch vụ Internet có thể nhận diện, xác thực nguồn thông tin chính thức.

Phương Thảo
Cùng chuyên mục