Câu lạc bộ Futsal Hiếu Hoa Đà Nẵng FC xuất quân tham dự giải Futsal vô địch quốc gia 2021

01/04/2021 13:27 GMT+7
Ngày 31/3, Câu lạc bộ Futsal Hiếu Hoa Đà Nẵng FC đã tổ chức lễ xuất quân tham dự giải futsal vô địch quốc gia 2021 đồng thời công bố các nhà tài trợ cho đội bóng.

Tại buổi lễ ra mắt, Câu lạc bộ Futsal Hiếu Hoa Đà Nẵng FC tiếp tục nhận được sự đồng hành từ nhà tài trợ chính như Hiếu Hoa Express, nhà tài trợ nước uống AQUAHACO. Đáng chú ý, ở mùa giải năm nay, Câu lạc bộ Futsal Hiếu Hoa Đà Nẵng FC đã nhận được sự tài trợ trang phục từ nhãn hàng thể thao DRAHA trong suốt thời gian 2 năm, năm 2021 và 2022.

Câu lạc bộ Futsal Hiếu Hoa Đà Nẵng FC xuất quân tham dự giải Futsal vô địch quốc gia 2021 - Ảnh 1.

Câu lạc bộ Futsal Hiếu Hoa Đà Nẵng FC xuất quân tham dự giải Futsal vô địch quốc gia 2021 - Ảnh CTV

"Do đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng, cho nên mục tiêu mà ban lãnh đạo đội bóng đề ra ở mùa giải năm nay đó là giành được thứ hạng để có thể nằm trong tốp tham dự giải Fustal Cúp Quốc gia 2021. Nhân đây, tôi gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, trong đó đặc biệt là đơn vị tài trợ trang phục suốt 2 năm là Công ty TNHH DRAHA…", đại diện câu lạc bộ nhấn mạnh.

Câu lạc bộ Futsal Hiếu Hoa Đà Nẵng FC xuất quân tham dự giải Futsal vô địch quốc gia 2021 - Ảnh 2.

Câu lạc bộ Futsal Hiếu Hoa Đà Nẵng FC xuất quân tham dự giải Futsal vô địch quốc gia 2021 - Ảnh 3.

Mùa giải năm nay, Công ty TNHH DRAHA với thương hiệu "Rồng Sông Hàn" tài trợ 2 năm trang phục cho Câu lạc bộ Futsal Hiếu Hoa Đà Nẵng FC

Ông Lê Quang Trung - Giám đốc Công ty TNHH DRAHA với thương hiệu "Rồng Sông Hàn", đây là đơn vị tài trợ trang phục cho giải đấu Futsal vô địch quốc gia 2021 cho biết: Trong quá trình hình thành xây dựng và phát triển, công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực thời trang may mặc thể thao. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là xây dựng hệ thống bộ máy chuyên nghiệp, nghiên cứu để đi đầu thị trường, đổi mới công nghệ sản xuất để cho ra những bộ trang phục chính hãng made in Việt Nam với mẫu mã và chất lượng tốt nhất. Qua đó đã tạo được uy tín đối với các nhà phân phối và đại lý, đặc biệt là người tiêu dùng trong toàn quốc với thương hiệu đồ thể thao "Rồng Sông Hàn".

Câu lạc bộ Futsal Hiếu Hoa Đà Nẵng FC xuất quân tham dự giải Futsal vô địch quốc gia 2021 - Ảnh 4.

Câu lạc bộ Futsal Hiếu Hoa Đà Nẵng FC xuất quân tham dự giải Futsal vô địch quốc gia 2021 - Ảnh 5.

Câu lạc bộ Futsal Hiếu Hoa Đà Nẵng FC ra mắt với trang phục đồ thể thao thương hiệu DRAHA - Rồng Sông Hàn

"Công ty cũng không ngừng đón nhận những cơ hội mới, năm 2021 là thời điểm đánh dấu bước phát triển đột phá của Công ty DRAHA trên một tầm cao mới, một vị thế mới. Với đó, một mốc son ghi nhớ của chúng tôi là sự kiện kí hợp đồng tài trợ trang phục với CLB Futsal Hiếu Hoa Đà Nẵng. 

Hy vọng trong những ngày tháng sắp tới, DRAHA sẽ luôn là người bạn đồng hành phát triển cùng các Câu lạc bộ bóng đá toàn quốc. Góp phần xây dưng thương hiệu bóng đá Futsal Đà Nẵng ngày càng mạnh trên đấu trường trong nước cũng như quốc tế…", ông Lê Quang Trung chia sẻ.

Trương Hồng
Cùng chuyên mục