tuyên truyền viên

 • Chủ tịch TT-Huế: Không bán hàng cho người vi phạm phòng chống dịch Covid-19

  Chủ tịch TT-Huế: Không bán hàng cho người vi phạm phòng chống dịch Covid-19

  Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu các hộ kinh doanh kiên quyết từ chối phục vụ những khách hàng không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 và mỗi tiểu thương là một tuyên truyền viên phòng chống dịch.

 • BHXH tỉnh Sơn La: Phát triển đối tượng tham gia BHYT là góp phần xây dựng nông thôn mới

  BHXH tỉnh Sơn La: Phát triển đối tượng tham gia BHYT là góp phần xây dựng nông thôn mới

  Nhận thức rõ về tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn của phong trào thi đua cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới (NTM), BHXH tỉnh Sơn La đã xây dựng nhiều kế hoạch, phát động nhiều phong trào thi đua, hỗ trợ các địa phương nâng cao tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế (BHYT).

 • BHXH tỉnh Sơn La với phong trào thi đua nước rút:
Bài 2- Những con số biết nói

  BHXH tỉnh Sơn La với phong trào thi đua nước rút: Bài 2- Những con số biết nói

  Đóng trên địa bàn một tỉnh miền núi còn nhiều khó khăn phía Tây Bắc của tổ quốc, có đến hơn 80% dân số là đồng bào 12 dân tộc thiểu số chung sống. Tập thể cán bộ, nhân viên ngành BHXH tỉnh Sơn La đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và không ngừng nỗ lực để đạt được những kết quả đáng tự hào.

 • Hòa Bình: Bước đột phá trong thực hiện BHXH tự nguyện

  Hòa Bình: Bước đột phá trong thực hiện BHXH tự nguyện

  Tính đến ngày 28/7, toàn tỉnh Hòa Bình có hơn 6.000 người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện. Kết quả đó đã chứng minh cho sự nỗ lực vượt khó của BHXH tỉnh Hòa Bình trong việc thực hiện tốt mục tiêu an sinh xã hội của Chính phủ “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

 • Mộc Châu: Lời giải cho bài toán "Phát triển đối tượng BHXH tự nguyện"

  Mộc Châu: Lời giải cho bài toán "Phát triển đối tượng BHXH tự nguyện"

  Đã từng lo lắng khó có thể hoàn thành được chỉ tiêu phát triển BHXH tự nguyện được giao. Dù vậy, bằng sự nỗ lực học hỏi, quyết tâm, chỉ trong thời gian ngắn, tuyên truyền viên Lê Thị Hiền, BHXH huyện Mộc Châu đã có ngay lời giải cho bài toán phát triển đối tượng BHXH tự nguyện đến với bà con tiểu thương trên địa bàn.

 • BHXH Sơn La: Mỗi công chức, viên chức là một tuyên truyền viên tự nguyện

  BHXH Sơn La: Mỗi công chức, viên chức là một tuyên truyền viên tự nguyện

  Thực hiện các giải pháp đồng bộ trong công tác tuyên truyền, BHXH tỉnh Sơn La đã và đang tạo dựng được sự tin tưởng lớn của nhân dân. Trong đó, đã triển khai tốt phong trào mỗi công chức, viên chức là một tuyên truyền viên tích cực. Qua đó, đã thu hút đông đảo đối tượng lao động tự do tham gia BHXH tự nguyện.

 • Sơn La hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân: "Tiết kiệm hôm nay, chủ động ngày mai"

  Sơn La hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân: "Tiết kiệm hôm nay, chủ động ngày mai"

  Có một cuộc sống an nhàn lúc về già, sống vui vẻ quây quần bên con cháu, với nguồn thu nhập ổn định dù đã hết tuổi lao động, luôn là ước muốn của nhiều người. Để thỏa mãn được ước muốn đó thì việc tham gia BHXH tự nguyện là giải pháp tối ưu để "Tiết kiệm hôm nay, chủ động ngày mai".

 • Sơn La hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân (Bài 1): Khó khăn không ngăn được phát triển

  Sơn La hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân (Bài 1): Khó khăn không ngăn được phát triển

  Có thể nói 4 tháng năm 2020, dịch Covid-19 đã gây đình trệ nhiều hoạt động trong xã hội. Nhưng với nhiều biện pháp tích cực, sự năng động, nỗ lực tối đa, công tác BHXH ở xã Tà Hộc (huyện Mai Sơn- tỉnh Sơn La) vẫn đạt kết quả tốt, nhất là trong phát triển các đối tượng tham gia BHXH tự nguyện.

 • Mỗi học sinh là một tuyên truyền viên tiết kiệm điện          

  Mỗi học sinh là một tuyên truyền viên tiết kiệm điện          

  Nhằm nâng cao ý thức và nhận thức về tiết kiếm điện, Công ty Điện lực Kon Tum (PC Kon Tum) đã tổ chức nhiều buổi ngoại khóa cho học sinh, hướng đến việc xây dựng “mỗi cá nhân là mỗi nhân tố tích cực và lâu dài sẽ là tuyên truyền viên về tiết kiệm điện cho gia đình, xã hội”. 

 • Tuyên truyền viên... hiến thi hài

  Tuyên truyền viên... hiến thi hài

  Tiếp nối tinh thần tiên phong hiến thi hài của cha mình, anh Dương Văn Tài (TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp) đã trở thành một tuyên truyền viên vận động người hiến thi hài cho ngành y sau khi qua đời và đã có hơn 50 người hưởng ứng lời vận động của anh.