quỹ tài chính

 • Sẽ thu hồi nhà công vụ sử dụng sai mục đích

  Sẽ thu hồi nhà công vụ sử dụng sai mục đích

  Chính phủ yêu cầu thu hồi tất cả nhà công vụ sử dụng không đúng mục đích, giao cho quan chức, cựu quan chức sử dụng không đúng tiêu chuẩn, hoặc hết thời hạn được sử dụng nhà ở công vụ theo quy định.

 • Người Mỹ vẫn ồ ạt mua cổ phiếu Trung Quốc

  Người Mỹ vẫn ồ ạt mua cổ phiếu Trung Quốc

  Các nhà đầu tư Mỹ nắm giữ gần 700 tỷ USD cổ phiếu Trung Quốc, chủ yếu tại các công ty niêm yết thông qua vỏ bọc "thiên đường thuế" Cayman Islands.

 • Nở rộ app công nghệ: Ham có nhà lầu xe hơi, vỡ mộng mất trắng tiền tỷ

  Nở rộ app công nghệ: Ham có nhà lầu xe hơi, vỡ mộng mất trắng tiền tỷ

  Các loại hình đầu tư lừa đảo, mang danh nghĩa app công nghệ hay đầu tư,... mọc lên như nấm, khiến không ít người mất tiền và rơi vào cảnh khốn đốn.

 • Vàng giảm về 41,7 triệu đồng/lượng

  Vàng giảm về 41,7 triệu đồng/lượng

  Dân Việt - Sau một ngày phục hồi nhẹ, giá vàng thế giới và trong nước lại đồng loạt quay đầu giảm. So với cùng thời điểm sáng qua, vàng hiện giảm khoảng 100.000 đồng/lượng.

 • Nhật Bản: Thúc đẩy “dồn đất” canh tác

  Nhật Bản: Thúc đẩy “dồn đất” canh tác

  (Dân Việt) - Trong vòng 5 năm tới, Chính phủ Nhật Bản đặt mục tiêu tăng diện tích đất canh tác trên một hộ nông dân ở khu vực đồng bằng lên 20-30ha, gấp hơn 10 lần so với diện tích canh tác hiện tại.

 • Lao động thu nhập thấp được trợ cấp tối thiểu 250.000 đồng

  Lao động thu nhập thấp được trợ cấp tối thiểu 250.000 đồng

  (Dân Việt) - Các doanh nghiệp căn cứ vào nguồn quỹ tài chính hợp pháp và khả năng tài chính của doanh nghiệp để quyết định mức trợ cấp khó khăn cụ thể cho người lao động nhưng tối thiểu là 250.000 đồng/người. Đây là quy định của Bộ Tài chính được nêu tại Thông tư hướng dẫn thực hiện trợ cấp khó khăn đối với người lao động trong doanh nghiệp, theo Quyết định số 471/QĐ-TTg ngày 30.3.2011 của Thủ tướng Chính phủ.