vàng miếng SJC

 • Giá vàng miếng SJC diễn biến lạ

  Giá vàng miếng SJC diễn biến lạ

  Phiên giao dịch hôm nay 21/3, doanh nghiệp vàng đồng loạt tăng giá mua vào, giảm giá bán ra vàng miếng SJC, ngược lại với xu hướng thông thường. Đây là phiên giao dịch hiếm hoi trong 2 năm qua, chênh lệch giá mua vào - bán ra thu hẹp về mức 800.000 đồng/lượng.

 • Giá vàng miếng SJC bất ngờ giảm thê thảm

  Giá vàng miếng SJC bất ngờ giảm thê thảm

  Trong phiên chiều nay, giá vàng miếng SJC tại một số nơi được điều chỉnh giảm tới 700.000 đồng mỗi lượng so với giá mở cửa, mức giảm mạnh nhất tính theo phiên kể từ đầu năm.

 • Giá vàng giảm mạnh sát ngày Thần Tài

  Giá vàng giảm mạnh sát ngày Thần Tài

  Thay vì tăng theo sự nhộn nhịp trước ngày Thần Tài, giá vàng hôm nay ở thị trường trong nước đều đồng loạt giảm mạnh.

 • Ngày Vía Thần Tài 2023 là ngày nào, giá vàng đang ở ngưỡng bao nhiêu?

  Ngày Vía Thần Tài 2023 là ngày nào, giá vàng đang ở ngưỡng bao nhiêu?

  Vào ngày Vía Thần Tài hàng năm, người dân cả nước thường xếp hàng từ sáng sớm đến đêm muộn để mua vàng cầu may mắn, tài lộc. Vậy Vía Thần Tài 2023 là ngày nào và giá vàng hiện đang ở ngưỡng bao nhiêu?

 • Giá vàng miếng tăng phi mã ngày 29 Tết

  Giá vàng miếng tăng phi mã ngày 29 Tết

  Phiên giao dịch ngày 20/1 (tức 29 Tết Quý Mão), giá vàng miếng trong nước bất ngờ tăng mạnh, tiến sát mốc 68 triệu đồng/lượng. Đây là mức tăng cao nhất trong 8 tháng qua.

 • Giá vàng tăng hơn nửa triệu đồng/lượng trong ngày 28 Tết

  Giá vàng tăng hơn nửa triệu đồng/lượng trong ngày 28 Tết

  Những phiên giao dịch cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, giá vàng trong nước liên tiếp tăng. Trong 3 phiên giao dịch gần đây, giá vàng đã tăng tới 550.000 đồng/lượng.

 • Giá vàng tăng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

  Giá vàng tăng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

  Phiên giao dịch hôm nay (18/1), giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn tròn trơn của các doanh nghiệp đồng loạt tăng giá. Mức tăng cao nhất lên tới 300.000 đồng/lượng.

 • Giá vàng 9999 lên mức cao nhất 1 tháng qua

  Giá vàng 9999 lên mức cao nhất 1 tháng qua

  Trong khi giá vàng miếng SJC đảo chiều giảm, giá vàng nữ trang 9999 vẫn giữ vững đà tăng, hướng lên mốc cao nhất trong gần một tháng qua.

 • Năm 2023, có nên đầu tư vào vàng, USD?

  Năm 2023, có nên đầu tư vào vàng, USD?

  Nửa cuối năm 2022, thị trường vàng gần như lặng sóng, không còn những “cơn giật cục” vượt mốc 70 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, tỉ giá vừa trải qua giai đoạn “nhảy múa” khi liên tục tăng giá. Năm 2023, các chuyên gia kinh tế dự báo, thị trường vàng và USD sẽ “lặng sóng” và chỉ phù hợp với nhà đầu tư cẩn trọng.

 • Sau 1 năm giữ vàng, người dân lãi 4 triệu đồng/lượng

  Sau 1 năm giữ vàng, người dân lãi 4 triệu đồng/lượng

  Phiên giao dịch cuối cùng của năm 2022, giá vàng trong nước và thế giới chững lại. Nếu so với mức đầu năm, sau 1 năm nắm giữ, người mua vàng lãi 4 triệu đồng/lượng.