đứng tên

 • Có nên mua xe cho cá nhân nhưng để công ty đứng tên?

  Có nên mua xe cho cá nhân nhưng để công ty đứng tên?

  Nhiều trường hợp cá nhân là người sử dụng xe nhưng khi kiểm tra giấy tờ thì chủ sở hữu lại là công ty. Vậy lý do gì cá nhân mua xe lại để đứng tên công ty? Hình thức này có rủi ro gì không?

 • Đường lậu ngụy trang trong bao lúa, gạo

  Đường lậu ngụy trang trong bao lúa, gạo

  Ngày 25.3, ông Dương Văn Hồng - Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 3, Chi cục QLTT tỉnh An Giang cho biết: Trong khoảng hơn 1 tháng nay, đơn vị này phát hiện nhiều vụ vận chuyển, mua bán đường cát không rõ nguồn gốc được ngụy trang trong bao chứa lúa, gạo.

 • Hy hữu tại Cà Mau: Tòa nghị án trước khi xử... 15 ngày

  Hy hữu tại Cà Mau: Tòa nghị án trước khi xử... 15 ngày

  Phát hiện cấp sơ thẩm đã nghị án trước 15 ngày trước khi đưa ra xét xử nên Tòa Phúc thẩm TAND tỉnh Cà Mau đã tuyên hủy bản án sơ thẩm yêu cầu giải quyết lại từ đầu.

 • Cà Mau: Cán bộ đua nhau “xí” đất công

  Cà Mau: Cán bộ đua nhau “xí” đất công

  Qua tìm hiểu của PV NTNN/Dân Việt, từ khi có thông tin thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) được công nhận đô thị loại 4, đất ở đây trở nên có giá. Chính vì thế, nhiều cán bộ từ huyện đến thị trấn đua nhau “xí” phần thâu tóm nhiều đất đai.

 • Siêu mẫu Ngọc Thúy khởi kiện mẹ ruột

  Siêu mẫu Ngọc Thúy khởi kiện mẹ ruột

  Siêu mẫu Ngọc Thúy cho rằng mình và chồng cũ đã bỏ tiền ra mua biệt thự, còn mẹ ruột của cô chỉ đứng tên giùm. Do mẹ ruột có ý định chuyển nhượng những bất động sản này cho chồng cũ nên Ngọc Thúy đã khởi kiện ra tòa đòi quyền lợi.

 • Hào Anh đập phá tài sản, đuổi cha mẹ ra khỏi nhà mới

  Hào Anh đập phá tài sản, đuổi cha mẹ ra khỏi nhà mới

  Công an phường 8, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau ngày 3.9 xác nhận đang lập hồ sơ xử lý hành vi “ngược đãi” cha mẹ đối với Nguyễn Hoàng Anh (tên gọi khác Hào Anh). Hào Anh chính là cậu bé bị vợ chồng chủ trại tôm giống Giang – Thơm ngược đãi vào năm 2010.

 • Về quyền sở hữu nhà đất ở Việt Nam (phần 1)

  Về quyền sở hữu nhà đất ở Việt Nam (phần 1)

  Tôi là họa sỹ Việt kiều Đức, đã có hộ chiếu và quốc tịch Đức từ hơn chục năm nay. Xin hỏi một số vấn đề liên quan quyền sở hữu nhà đất ở Việt Nam.

 • Điều kiện đứng tên hợp pháp nhà tại Việt Nam?

  Điều kiện đứng tên hợp pháp nhà tại Việt Nam?

  Là Việt kiều sống ở nước ngoài nên chúng tôi đã phải nhờ vợ chồng người em vợ là Việt kiều có đầu tư tại Việt Nam đứng tên trong giấy tờ sở hữu dùm căn nhà...

 • Giảm án cho bị cáo chích điện gia đình cháu ruột

  Giảm án cho bị cáo chích điện gia đình cháu ruột

  Ngày 25.2.2014, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã chấp nhận đơn kháng cáo xin giảm án của bị cáo Bùi Ngọc Tiếng (SN 1958, ngụ Vĩnh Long) và tuyên giảm án từ 10 năm tù xuống còn 8 năm tù với tình tiết, bị hại cũng có một phần lỗi và bị cáo hiện đang bị bệnh nặng.

 • Chùm ảnh biệt thự 43 tỷ tuyệt đẹp của "siêu lừa" Huyền Như

  Chùm ảnh biệt thự 43 tỷ tuyệt đẹp của "siêu lừa" Huyền Như

  Theo Huỳnh Thị Huyền Như, căn biệt trong khu Nghỉ mát The Nam Hải này đang đứng tên bà Nguyễn Thị Lang (mẹ ruột Huyền Như), không phải là tài sản do Huyền Như mua bằng tiền chiếm đoạt được.