giá USD tự do

 • Giá USD tự do "rẻ chưa từng có" kể từ đầu năm 2019

  Giá USD tự do "rẻ chưa từng có" kể từ đầu năm 2019

  Từ đầu năm tới nay, đồng VND đã tăng 0,57% so với đồng USD. Giá USD trên thị trường tự do giảm mạnh về dưới 23.050 đồng. Đây là mức tỷ giá thấp nhất kể từ đầu năm 2019 tới nay.

 • Một tuần điều hành tỷ giá mới: Giá USD tạm thời ổn định

  Một tuần điều hành tỷ giá mới: Giá USD tạm thời ổn định

  Sau một tuần điều hành tỷ giá theo cơ chế mới (từ 4.1.2016), giá USD đã tạm thời ổn định. Song với mức dự trữ ngoại tệ tại các ngân hàng còn mỏng thì tỷ giá vẫn được đánh giá còn khá nhiều áp lực.

 • Giá USD tự do tăng vọt sau khi công bố tỷ giá trung tâm

  Giá USD tự do tăng vọt sau khi công bố tỷ giá trung tâm

  Giá USD tự do chiều nay (4.1) bắt đầu biến động mạnh sau khi Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm lần đầu tiên trong năm 2016 là 21.896 đồng/USD, tăng 6 đồng/USD so với tỷ giá cũ. Trong khi đó, giá vàng ít biến động do thị trường kém được quan tâm.

 • Giá USD giảm mạnh, vàng rời mốc 33 triệu đồng/lượng

  Giá USD giảm mạnh, vàng rời mốc 33 triệu đồng/lượng

  Thị trường tỷ giá hôm nay (30.12) tiếp tục biến động, giá USD giảm mạnh hơn hôm qua còn giá vàng đã rời mốc 33 triệu đồng/lượng sau nhiều ngày đi xuống.

 • Chênh lệch giá mua-bán USD nới rộng, vàng phục hồi

  Chênh lệch giá mua-bán USD nới rộng, vàng phục hồi

  Giá USD bán ra hôm nay (25.12) vẫn được các ngân hàng niêm yết ở mức kịch trần, song giá mua vào đang giảm dần khiến chênh lệch giá mua-bán USD đã được nới rộng hơn từ 30-60 đồng. Còn giá vàng lại tăng trở lại trước khi thị trường đóng cửa nghỉ lễ.

 • Vì sao tỷ giá VNĐ/USD vẫn neo ở mức sát trần?

  Vì sao tỷ giá VNĐ/USD vẫn neo ở mức sát trần?

  Giá USD bán ra đến hôm nay (22.12) vẫn ở mức cao sát trần. Các chuyên gia kinh tế cho rằng, tâm lý chờ đợi điều chỉnh tỷ giá VNĐ/USD của Ngân hàng Nhà nước trên thị trường vẫn chưa “xẹp”.

 • Vì sao giữ VND vẫn lợi dù tỷ giá tăng?

  Vì sao giữ VND vẫn lợi dù tỷ giá tăng?

  “Với chênh lệch lãi suất giữa VND và USD giữ VND vẫn lợi hơn, nên tỷ giá có cơ sở sớm ổn định trở lại”. Đây là nhận định của các chuyên gia kinh tế sau khi Ngân hàng Nhà nước đưa lãi suất tiền gửi USD của cá nhân về 0%.

 • Giá vàng giảm mạnh, tỷ giá bắt đầu chững

  Giá vàng giảm mạnh, tỷ giá bắt đầu chững

  Sau động thái đưa lãi suất tiền gửi USD của các cá nhân về mức 0% bắt đầu từ hôm nay (18.12), thị trường ngoại tệ trong nước chiều nay khá yên ắng, đã có ngân hàng điều chỉnh giảm nhẹ tỷ giá, cùng với đó giá vàng giảm mạnh.

 • Thị trường ngoại tệ phức tạp, giá USD tăng mạnh kịch trần

  Thị trường ngoại tệ phức tạp, giá USD tăng mạnh kịch trần

  Giá USD bán ra đến chiều nay (16.12) tiếp tục được điều chỉnh mạnh tại các ngân hàng và đứng ở mức kịch trần. Thị trường ngoại tệ đang diễn biến khá phức tạp và bắt đầu có tình trạng găm giữ USD khi nhiều dự báo cho biết, FED có thể tăng lãi suất nay mai.

 • Giá USD trong nước lại có nguy cơ tăng kịch trần

  Giá USD trong nước lại có nguy cơ tăng kịch trần

  Giá USD trong nước lại đang biến động mạnh trở lại do tác động từ sự lên giá của đồng bạc xanh trên thị trường quốc tế.