giá vàng giảm

 • Dự báo giá vàng giảm mạnh trong tuần này

  Dự báo giá vàng giảm mạnh trong tuần này

  Giá vàng thế giới hôm nay (31/7) giảm nhẹ. Chuyên gia đánh giá, vàng thế giới và trong nước vẫn trong xu hướng giảm trong tuần này.

 • Giá vàng hôm nay 25/6: Vàng ghi nhận tuần giảm

  Giá vàng hôm nay 25/6: Vàng ghi nhận tuần giảm

  Giá vàng hôm nay 25/6: Giá vàng trên thị trường thế giới ghi nhận tuần giảm. Các chuyên gia cho rằng, vàng có nguy cơ tiếp tục giảm khi các yếu tố hỗ trợ mờ nhạt.

 • Giá vàng hôm nay 24/6: Phục hồi nhẹ cuối tuần

  Giá vàng hôm nay 24/6: Phục hồi nhẹ cuối tuần

  Giá vàng hôm nay 24/6: Giá vàng phục hồi nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay. Trước đó, vàng giao dịch gần mức thấp nhất của 3 tháng, do đồng USD mạnh lên, sau khi Chủ tịch Fed xác nhận lãi suất có thể sẽ tăng trong thời gian tới.

 • Giá vàng hôm nay 23/6: Vàng nhích lên sau cú giảm mạnh phiên trước

  Giá vàng hôm nay 23/6: Vàng nhích lên sau cú giảm mạnh phiên trước

  Giá vàng hôm nay 23/6: Giá vàng hồi phục nhẹ trở lại trong phiên giao dịch sáng nay. Trong nước, vàng sáng nay cũng tăng nhẹ và duy trì gần 67 triệu đồng/lượng chiều mua vào.

 • Giá vàng hôm nay 22/6: Giá vàng giảm mạnh vì sao?

  Giá vàng hôm nay 22/6: Giá vàng giảm mạnh vì sao?

  Giá vàng hôm nay 22/6: Giá vàng tiếp tục đi xuống trong phiên giao dịch sáng nay sau khi giảm mạnh phiên trước, trước áp lực của những tín hiệu chính sách cứng rắn từ Fed. Trong nước, vàng vẫn giao dịch gần 67 triệu đồng/lượng.

 • Giá vàng hôm nay 12/6: Vàng giảm đầu tuần

  Giá vàng hôm nay 12/6: Vàng giảm đầu tuần

  Giá vàng hôm nay 12/6: Giá vàng giảm trong phiên giao dịch sáng đầu tuần vì đồng USD mạnh. Các nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát của Mỹ và cuộc họp của Fed. Trong nước, giá vàng đứng yên.

 • Giá vàng hôm nay 10/6: Vàng giảm, chờ tín hiệu của Fed

  Giá vàng hôm nay 10/6: Vàng giảm, chờ tín hiệu của Fed

  Giá vàng hôm nay 10/6: Giá vàng thế giới rạng sáng nay giảm nhẹ với vàng giao ngay giảm xuống còn 1.961,41 USD/ounce. Ngược chiều với vàng thế giới, giá vàng trong nước tăng nhẹ vượt 67 triệu đồng/lượng chiều bán ra.

 • Giá vàng hôm nay 9/6: Vàng giảm nhẹ sau "cú lên dốc" phiên trước

  Giá vàng hôm nay 9/6: Vàng giảm nhẹ sau "cú lên dốc" phiên trước

  Giá vàng hôm nay 9/6: Giá vàng giảm nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay sau khi leo dốc hơn 1% vào phiên trước nhờ đồng USD và lợi suất trái phiếu Mỹ giảm. Trong nước, giá vàng ổn định.

 • Vì sao không nên mua vàng lúc này?

  Vì sao không nên mua vàng lúc này?

  Theo các chuyên gia, đây không phải là thời điểm mua bán vàng sôi động trong năm. Bên cạnh đó, kinh tế suy giảm khiến nhu cầu mua bán vàng trong nước ít đi và biên độ lãi ít không hấp dẫn người dân đầu tư vàng.

 • Giá vàng hôm nay 5/6: Vàng tăng nhẹ đầu tuần

  Giá vàng hôm nay 5/6: Vàng tăng nhẹ đầu tuần

  Giá vàng hôm nay 5/6: Giá vàng tăng nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay. Khảo sát vàng hàng tuần mới nhất của Kitco News cho thấy cả các nhà phân tích Phố Wall và các nhà đầu tư bán lẻ đều đang lạc quan về vàng trong thời gian tới.