giá vàng hôm nay

 • Giá vàng hôm nay 14/5: Vàng lại có một tuần giảm giá

  Giá vàng hôm nay 14/5: Vàng lại có một tuần giảm giá

  Giá vàng hôm nay 14/5: Trong khi giá vàng thế giới giảm, giá vàng trong nước tăng nhẹ trở lại trong tuần qua. Một số chuyên gia cho rằng, con đường đạt mức cao kỷ lục của vàng sẽ khó khăn khi vẫn phải đối mặt với chính sách tiền tệ thắt chặt của Fed trong bối cảnh lạm phát vẫn cao và dai dẳng.

 • Giá vàng hôm nay 13/5: Vàng giảm nhanh do áp lực từ đồng USD mạnh

  Giá vàng hôm nay 13/5: Vàng giảm nhanh do áp lực từ đồng USD mạnh

  Giá vàng hôm nay 13/5: Giá vàng thế giới quay đầu giảm trong phiên giao dịch sáng nay và kết thúc tuần quanh mức 2.000 USD/ounce do áp lực từ đồng USD mạnh. Cùng chiều, vàng trong nước giảm nhẹ về gần 67 triệu đồng/lượng.

 • Giá vàng hôm nay 12/5: Phục hồi nhẹ

  Giá vàng hôm nay 12/5: Phục hồi nhẹ

  Giá vàng hôm nay 12/5: Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay. Trong nước giá vàng cũng tăng nhẹ, với giá vàng SJC ở khu vực Hà Nội và Đà Nẵng đang mua vào mức 66,65 triệu đồng/lượng và bán ra mức 67,27 triệu đồng/lượng bán ra...

 • Giá vàng hôm nay 11/5: Lạm phát Mỹ hạ nhiệt, giá vàng biến động mạnh hơn 1% trong phiên

  Giá vàng hôm nay 11/5: Lạm phát Mỹ hạ nhiệt, giá vàng biến động mạnh hơn 1% trong phiên

  Giá vàng hôm nay 11/5: Giá vàng tăng trong phiên giao dịch sáng nay sau thông tin lạm phát của Mỹ tiếp tục đi xuống. Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4 của Mỹ tăng 4,9% so với cùng kỳ, giảm so với mức 5% trong tháng trước đó. Giá vàng trong nước duy trì gần 67 triệu đồng/lượng.

 • Người dân ùn ùn mua vàng hậu Covid-19, SJC bỏ túi thêm gần 10.000 tỷ đồng chỉ trong một năm

  Người dân ùn ùn mua vàng hậu Covid-19, SJC bỏ túi thêm gần 10.000 tỷ đồng chỉ trong một năm

  Doanh thu SJC tăng thêm gần 10.000 tỷ đồng trong năm 2022, do nhu cầu vàng miếng tăng vọt hậu Covid-19. Trung bình mỗi ngày năm 2022, SJC thu về 74 tỷ đồng nhờ bán vàng.

 • Giá vàng hôm nay 10/5: Giá vàng tăng mạnh

  Giá vàng hôm nay 10/5: Giá vàng tăng mạnh

  Giá vàng hôm nay 10/5: Giá vàng tăng mạnh trong phiên giao dịch sáng nay 10/5 trước khi Mỹ công bố số liệu lạm phát, manh mối để các nhà đầu tư đoán định về lộ trình chính sách của Fed trong thời gian tới. Trong nước, giá vàng cũng biến động tăng lên...

 • Giá vàng hôm nay 9/5: Vàng giảm nhẹ sáng nay

  Giá vàng hôm nay 9/5: Vàng giảm nhẹ sáng nay

  Giá vàng hôm nay 9/5: Giá vàng giảm nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay. Các chuyên gia nhận định, xu hướng giá vàng hồi phục có thể chậm khi chờ dữ liệu lạm phát. Trong nước, vàng biến động trái chiều và duy trì gần 67 triệu đồng/lượng bán ra...

 • Căng thẳng địa chính trị, bất ổn ngành ngân hàng sẽ đẩy nhu cầu mua vàng tăng vọt

  Căng thẳng địa chính trị, bất ổn ngành ngân hàng sẽ đẩy nhu cầu mua vàng tăng vọt

  Dù nhu cầu tiêu thụ vàng toàn cầu (không bao gồm thị trường OTC) quý I/2023 thấp hơn 13% so với cùng kỳ năm ngoái, song dự kiến nhu cầu đầu tư vào vàng sẽ tăng trong năm nay, đặc biệt là khi rào cản từ đồng USD và việc tăng lãi suất đang giảm dần.

 • Giá vàng hôm nay 8/5: Vàng biến động nhẹ đầu tuần

  Giá vàng hôm nay 8/5: Vàng biến động nhẹ đầu tuần

  Giá vàng hôm nay 8/5: Vàng biến động nhẹ đầu tuần nhưng vẫn giữ mốc 2.000 USD/ounce. Các nhà đầu tư bán lẻ vẫn đặt kỳ vọng kim loại quý sẽ lấy lại sự rực rỡ sau khi đã giảm mạnh vào ngày giao dịch cuối cùng của tuần qua. Trong nước, giá vàng ổn định.

 • Giá vàng hôm nay 7/5: Vàng kết thúc một tuần tăng giá

  Giá vàng hôm nay 7/5: Vàng kết thúc một tuần tăng giá

  Giá vàng hôm nay 7/5: Giá vàng giảm trong phiên cuối tuần song vẫn kết thúc một tuần tăng giá. Tuy nhiên, giá vàng trong nước lại đi ngược với thế giới khi giảm nhẹ 50.000 - 100.000 đồng/lượng tại một vài nơi.