hệ sinh thái

 • Sản xuất công nghiệp: trụ cột cốt lõi để chuyển mình của Tân Á Đại Thành

  Sản xuất công nghiệp: trụ cột cốt lõi để chuyển mình của Tân Á Đại Thành

  Sau giai đoạn tái thiết và tăng trưởng của thị trường, Tân Á Đại Thành đã định hình rõ nét ba trụ cột chiến lược. Trong đó, sản xuất công nghiệp cùng với hai lĩnh vực khác là Công nghệ cao và Bất động sản đã góp phần tạo nên một hệ sinh thái khép kín xây dựng nên ngôi nhà thông minh.

 • 2 sản phẩm của BIDV nhận giải thưởng Tin dùng Việt Nam 2022

  2 sản phẩm của BIDV nhận giải thưởng Tin dùng Việt Nam 2022

  Hai sản phẩm của BIDV gồm “BIDV iBank – Ngân hàng số dành cho khách hàng doanh nghiệp” và “Giải pháp ứng dụng xác thực Căn cước công dân Chip trong giao dịch tại ATM đa năng” đã được vinh danh “Top 10 Tin dùng Việt Nam 2022 nhóm ngành Ngân hàng, Bảo hiểm, Chứng khoán”.

 • mobiEdu vinh dự được giải thưởng EduTech 2022

  mobiEdu vinh dự được giải thưởng EduTech 2022

  Ngày 25/11, vượt qua rất nhiều nền tảng công nghệ giáo dục, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe đến từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ sinh thái mobiEdu đã xuất sắc là 1 trong 4 nền tảng vinh dự nhận được giải thưởng EDUTECH AWARD 2022, hạng mục “Nền tảng công nghệ giáo dục tiêu biểu 2022”.

 • Chìa khóa phát triển bền vững cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa

  Chìa khóa phát triển bền vững cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa

  Để doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) - một lực lượng chiếm tới 96% tổng số doanh nghiệp cả nước - tiếp tục phát triển mạnh mẽ, rất cần sự hỗ trợ về nguồn vốn và các giải pháp phi tài chính tổng thể...

 • Hệ sinh thái số ngân hàng: Cơ hội tăng trưởng cho doanh nghiệp

  Hệ sinh thái số ngân hàng: Cơ hội tăng trưởng cho doanh nghiệp

  Không dừng lại ở các giao dịch ngân hàng thông thường, doanh nghiệp khi tham gia vào hệ sinh thái số của ngân hàng có thể gặp gỡ các doanh nghiệp khác, chia sẻ sản phẩm với khách hàng trong hệ sinh thái đó và tối ưu hoá chi phí cho chuyển đổi số.

 • MISA đồng hành cùng DN Việt chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính - kế toán

  MISA đồng hành cùng DN Việt chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính - kế toán

  Tại Việt Nam, xu hướng ứng dụng công nghệ vào hoạt động kế toán đang phát triển mạnh mẽ. Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên chặng đường này, MISA phát triển phần mềm kế toán MISA tích hợp công nghệ số giúp thay đổi tư duy doanh nghiệp về giải pháp quản trị dựa trên dữ liệu.

 • “Một chạm” là WIN

  “Một chạm” là WIN

  Khi mới ra mắt hệ sinh thái WINLife hồi tháng 9, Techcombank và Masan có kế hoạch khai trương từ 80 - 120 cửa hàng WIN trên cả nước trong năm 2022. Tuy nhiên cuối tháng 10, hệ thống WIN đã đạt con số 60 và mô hình WINLife tiếp tục được mở rộng đến hơn 120 cửa hàng Winmart/Winmart+ tại Cần Thơ, Hải Dương vào giữa tháng 11.

 • Kỳ lạ loài chim nghe tên đã thấy "sắc nước hương trời", đặc biệt còn được bảo vệ nghiêm ngặt

  Kỳ lạ loài chim nghe tên đã thấy "sắc nước hương trời", đặc biệt còn được bảo vệ nghiêm ngặt

  Cò quăm Nhật Bản hay còn gọi là cò quăm mào, còn được gọi là "chim tiên" hoặc "chim mỹ nhân" trong văn hóa châu Á.

 • Giải mã sức hút từ hệ sinh thái WINLife

  Giải mã sức hút từ hệ sinh thái WINLife

  Ngày 10.11, mô hình hệ sinh thái mua sắm “một chạm” WINLife đã được mở rộng đến hơn 120 cửa hàng Winmart/Winmart+ tại Cần Thơ và Hải Dương, sau khi tạo tiếng vang mang lại “Trọn vẹn điều bạn cần” đối với khách hàng tại hơn 60 cửa hàng WIN ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

 • Meey Land chú trọng xây dựng và phát triển Thương hiệu

  Meey Land chú trọng xây dựng và phát triển Thương hiệu

  Cơ hội trong câu chuyện Thương hiệu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chính là việc tạo nên một hệ sinh thái sản phẩm vững chắc dựa trên mối liên kết mạnh mẽ giữa "Công nghệ - Tài chính - Bất động sản" với 26 sản phẩm đại diện cho sự chuyển đổi toàn diện của ngành bất động sản.