sống xanh

 • “Dị nhân xóm núi” bỏ 2 trường đại học về quê thực hiện khát vọng “sống xanh”

  “Dị nhân xóm núi” bỏ 2 trường đại học về quê thực hiện khát vọng “sống xanh”

  Năm nay 30 tuổi, trước khi trở thành ông chủ của trang trại Hón Mũ, chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường, Lê Xuân Hà (xã Tân Thành, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) từng bỏ ngang hai trường đại học.

 • Thông điệp sống xanh qua cuộc thi ảnh Vẻ đẹp cuộc sống

  Thông điệp sống xanh qua cuộc thi ảnh Vẻ đẹp cuộc sống

  "Cuộc sống quanh ta luôn chứa đựng nhiều vẻ đẹp đáng trân trọng, hãy cùng nhau lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc vô giá ấy thông qua các bức ảnh” là thông điệp của cuộc thi ảnh Vẻ đẹp cuộc sống.

 • Clip: Hình thành thói quen sống xanh, giảm rác thải nhựa

  Clip: Hình thành thói quen sống xanh, giảm rác thải nhựa

  Trong khi túi nilon, cốc nhựa được các quán kinh doanh nhỏ lẻ, chuỗi cửa hàng lớn ưa chuộng sử dụng vì sự gọn nhẹ, tiện lợi thì tại nhiều cửa hàng, siêu thị đã hình thành thói quen hạn chế và tái sử dụng chúng, từng bước góp phần giảm lượng rác nhựa thải ra môi trường.

 • Sốt đất nền dự án tại thành phố Phủ Lý, đâu là nguyên nhân?

  Sốt đất nền dự án tại thành phố Phủ Lý, đâu là nguyên nhân?

  Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ Hà Nội, Hà Nam không chỉ “hút” đầu tư FDI vào các khu công nghiệp mà còn đang từng bước trở thành trung tâm y tế chất lượng cao hàng đầu cả nước. Đây là đòn bẩy khiến thị trường bất động sản thành phố Phủ Lý biến động mạnh, đất nền tại các dự án được nhà đầu tư săn đón nhằm đón đầu quy hoạch.

 • Cộng đồng "Sống xanh" của nàng Tiên ở thành phố tình yêu

  Cộng đồng "Sống xanh" của nàng Tiên ở thành phố tình yêu

  Trần Thị Thuỷ Tiên Đà Lạt là nickname của Thuỷ Tiên, người khai sinh ra trại rau Vòng Lâm Viên Garden từ năm 2016. Xuất thân từ một gia đình trồng hoa và sau khi học về, Tiên đã xin phép cha mẹ dành cho mình hai công đất để trồng rau sạch.