trừ trường hợp

 • Thị trường chứng khoán 22/5: Rủi ro gia tăng

  Thị trường chứng khoán 22/5: Rủi ro gia tăng

  Thị trường chứng khoán 22/5 tiếp tục đi lên nhưng bộc lộ nhiều diễn biến bất thường. Sau một nhịp tăng giá dài, các cơ hội đầu tư đang dần bị thu hẹp lại và mức độ rủi ro ngày càng tăng.

 • ĐH Y Hà Nội cấm sinh viên ngồi chỗ tối, có hành vi không lành mạnh

  ĐH Y Hà Nội cấm sinh viên ngồi chỗ tối, có hành vi không lành mạnh

  Gần đây, một số trường ĐH thi nhau đưa ra quy định lạ nhằm tạo môi trường văn hóa, lịch sự, phong cách ứng xử chuẩn mực trong giảng đường.

 • Đảm bảo cung cấp điện cho khu vực miền Nam

  Đảm bảo cung cấp điện cho khu vực miền Nam

  Tập đoàn Điện lực VN (EVN) hôm qua 1.10 thông báo, việc cung cấp điện cho khu vực miền Nam từ 1.10 đến 24.11.2013 sẽ được đảm bảo, không thực hiện tiết giảm điện trong thời gian cắt điện, trừ trường hợp bất khả kháng.

 • Người gây tai nạn phải bồi thường thiệt hại

  Người gây tai nạn phải bồi thường thiệt hại

  (Dân Việt) - Tôi cho bạn tôi mượn xe máy, bạn tôi va quệt với một xe khác và làm người trên xe bị thương nặng. Người này đã yêu cầu cả tôi và bạn tôi phải bồi thường. Xin hỏi luật sư việc này có đúng không?

 • NÓNG: CLB hạng Nhất Hà Nội "sang tên đổi chủ"

  NÓNG: CLB hạng Nhất Hà Nội "sang tên đổi chủ"

  Dân Việt- Hôm qua, công ty CP thể thao T&T đã chuyển giao toàn bộ nhân sự và suất chơi ở giải hạng Nhất của CLB Hà Nội cho đối tác mới: công ty CP nhựa Quang Huy (Hà Nội).

 • Sẽ không cho ĐBQH nghỉ họp để đi nước ngoài

  Sẽ không cho ĐBQH nghỉ họp để đi nước ngoài

  (Dân Việt) - “Từ nay trở đi sẽ không giải quyết các trường hợp đại biểu nghỉ họp để đi nước ngoài. Các đoàn sẽ phải cân nhắc, trừ trường hợp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cử mới được đi”.

 • Làm thủ tục nhận con như thế nào?

  Làm thủ tục nhận con như thế nào?

  (Dân Việt) - Tôi có quan hệ tình cảm với cô K và có 1 con chung. Vì không có đăng ký kết hôn nên cháu được lấy theo họ mẹ và trong giấy khai sinh không có tên bố. Nay tôi muốn nhận con (cô K và cháu đều đồng ý) thì cần làm các thủ tục gì? (Nguyễn Hồng Quân, Nam Trực, Nam Định)

 • Febregas: Arsenal có thể vô địch tất cả các mặt trận

  Febregas: Arsenal có thể vô địch tất cả các mặt trận

  Dân Việt - Sau trận thắng 3-1 trước Leeds tại vòng 3 FA Cup, tiền vệ Cesc Fabregas lớn tiếng tuyên bố, đội bóng của ảnh hoàn toàn có thể giành chức vô địch Premier League, Champions League, Carling Cup và FA Cup mùa này.

 • Cắt điện sai khu vực sẽ bị phạt tiền

  Cắt điện sai khu vực sẽ bị phạt tiền

  Nếu cắt điện không thuộc khu vực phải hạn chế cấp điện, đơn vị phân phối điện sẽ bị phạt tiền và phải khắc phục sự cố