tỷ phú Hồ Hùng Anh

 • Lãi trước thuế gần 16 nghìn tỷ, lợi nhuận của Techcombank đến từ đâu?

  Lãi trước thuế gần 16 nghìn tỷ, lợi nhuận của Techcombank đến từ đâu?

  Techcombank của tỷ phú Hồ Hùng Anh vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với lợi nhuận trước thuế đạt 15,8 nghìn tỷ đồng. Với kết quả này, Techcombank chỉ đứng sau Vietcombank và VietinBank trong bản xếp hạng lợi nhuận năm.

 • Đón Tết 2021: Techcombank “thăng hạng”, gia đình tỷ phú Hồ Hùng Anh lãi hơn 2.200 tỷ

  Đón Tết 2021: Techcombank “thăng hạng”, gia đình tỷ phú Hồ Hùng Anh lãi hơn 2.200 tỷ

  Giá cổ phiếu của ngân hàng Techcombank thăng hoa, lên đỉnh 2 năm đưa tài sản gia đình tỷ phú Hồ Hùng Anh, Chủ tịch Techcombank tăng "chóng mặt". So với thời điểm đầu năm, 525,52 triệu cổ phiếu TCB đang được gia đình tỷ phú Hồ Hùng Anh nắm giữ đã “sinh lời” khoảng 2.260 tỷ đồng.

 • Việt Nam có 5 tỉ phú USD

  Việt Nam có 5 tỉ phú USD

  Báo cáo “Global Wealth – Triển vọng 2020” do Wealth-X mới công bố cho thấy số người giàu và tài sản của họ gia tăng nhanh chóng. Việt Nam đứng thứ 4 toàn cầu về tốc độ tăng trưởng số lượng người giàu ở nhóm cá nhân có khối tài sản 1-30 triệu USD trong giai đoạn 2018-2023 nhưng hiện chỉ có 5 tỉ phú.

 • NĐT hoảng loạn vì virus Corona: TTCK thế giới bao trùm sắc đỏ, Việt Nam "bay" gần 280.000 tỷ

  NĐT hoảng loạn vì virus Corona: TTCK thế giới bao trùm sắc đỏ, Việt Nam "bay" gần 280.000 tỷ

  Với tốc độ lây lan chóng mặt, dịch viêm phổi cấp do virus corona từ Vũ Hán khiến nền kinh tế Trung Quốc tạm thời tê liệt 80%, đã ảnh hưởng tới kinh tế toàn cầu và Việt Nam. Điều này khiến nhà đầu tư rơi vào hoảng loạn, thị trường chứng khoán thế giới bao trùm sắc đỏ. TTCK Việt Nam, chỉ sau 3 phiên đầu năm, Vn Index mất 100 điểm và vốn hoá trên thị trường cũng "bay" gần 280.000 tỷ đồng.

 • Lo virus corona: NĐT tháo chạy, tài sản tỷ phú Việt "bốc hơi" vài nghìn tỷ đồng

  Lo virus corona: NĐT tháo chạy, tài sản tỷ phú Việt "bốc hơi" vài nghìn tỷ đồng

  Không chỉ riêng tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, tài sản trên sàn chứng khoán của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh đều giảm sâu sau 3 phiên giao dịch vừa qua, khi tâm lý nhà đầu tư trên thị trường bị ảnh hưởng từ dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra.

 • Khối tiền 150 tỷ USD nổi sóng, VNIndex sẽ lên 1.800 điểm

  Khối tiền 150 tỷ USD nổi sóng, VNIndex sẽ lên 1.800 điểm

  Quỹ đầu tư Pyn Elite Fund của Phần Lan dự báo VNIndex sẽ tăng lên 1.800 điểm vì hàng loạt quỹ ngoại đã đổ tiền vào các doanh nghiệp lớn như Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, BIDV, TCB của tỷ phú Hồ Hùng Anh, MSN của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang, FPT của ông Trương Gia Bình...

 • Tỷ phú ngân hàng tính vụ lớn, VPbank của ông Ngô Chí Dũng “đỡ” giá cổ phiếu

  Tỷ phú ngân hàng tính vụ lớn, VPbank của ông Ngô Chí Dũng “đỡ” giá cổ phiếu

  Techcombank của tỷ phú Hồ Hùng Anh tham vọng huy động tối đa 10.000 tỷ đồng thông qua phát hành trái phiếu ngay trong năm 2019 này, trong khi đó VPBank của ông Ngô Chí Dũng dự kiến chi hàng nghìn tỷ đồng để mua vào 50 triệu cổ phiểu quỹ “đỡ giá” cho cổ đông. Hiện thị giá TCB của Techcombank và VPB của VPBank chỉ giao động quanh ngưỡng 20.000 đồng/cp và “bốc hơi” đáng kể so với thời điểm lên sàn.

 • Trở thành tỷ phú USD, tài sản của hai đại gia Việt đã biến động ra sao?

  Trở thành tỷ phú USD, tài sản của hai đại gia Việt đã biến động ra sao?

  Ở thời điểm hiện tại, sau ba tháng, Forbes đang thống kê tài sản ròng của ông Hồ Hùng Anh là 1,7 tỷ USD (không thay đổi), còn tài sản của ông Nguyễn Đăng Quang đã tăng thêm 100 triệu USD lên 1,4 tỷ USD.

 • Techcombank của ông Hồ Hùng Anh chi bạo cho nhân viên, nói không cổ tức

  Techcombank của ông Hồ Hùng Anh chi bạo cho nhân viên, nói không cổ tức

  Techcombank của ông Hồ Hùng Anh tiếp tục đặt mục tiêu tham vọng lãi trước thuế hợp nhất 11.750 tỷ đồng trong năm 2019. Đồng thời, ngân hàng này cũng trình kế hoạch không chia cổ tức cho năm 2018.

 • Điểm trùng hợp thú vị giữa hai tỷ phú Nguyễn Đăng Quang-Hồ Hùng Anh

  Điểm trùng hợp thú vị giữa hai tỷ phú Nguyễn Đăng Quang-Hồ Hùng Anh

  Bộ đôi tỷ phú Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh được biết đến là hai gương mặt thành công trong số những doanh nhân khởi nghiệp tại Đông Âu. Cả hai đều là những doanh nhân tự thân, làm giàu từ ngành hàng tiêu dùng và ngân hàng, thậm chí còn từng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau trong hoạt động kinh doanh.