Vinpearl Safari

 • Du lịch sau Tết: Chỉ từ 4.945.000/người được nghỉ dưỡng khách sạn cao cấp tại Phú Quốc

  Du lịch sau Tết: Chỉ từ 4.945.000/người được nghỉ dưỡng khách sạn cao cấp tại Phú Quốc

  Chương trình Tết sang dành riêng cho chuyến nghỉ dưỡng du lịch sau Tết đến Phú Quốc Gói Combo áp dụng đến hết 28/2/2021.

 • Top 10 điểm đến trong chuyến đi du lịch Tết Phú Quốc

  Top 10 điểm đến trong chuyến đi du lịch Tết Phú Quốc

  Với hàng trăm trò chơi khổng lồ, cũng điểm check in siêu ngọt ngào, đảo ngọc Phú Quốc sẽ là điểm đến du lịch Tết không thể thiếu trong chuyến đi nghỉ dưỡng trong những ngày thư giãn đầu năm của du khách.

 • Bỏ túi ngay 5 bí kíp du lịch không sợ dịch

  Bỏ túi ngay 5 bí kíp du lịch không sợ dịch

  “Nhốt mình trong nhà” thực sự là một thử thách khó khăn đối với những tín đồ ưa xê dịch. Làm thế nào để vừa thỏa mãn đam mê mà lại vừa bảo vệ được sức khỏe giữa lúc dịch Covid -19 đang hoành hành? Nếu còn đang lúng túng tìm câu trả lời thì đừng bỏ lỡ những “bí kíp” dưới đây nhé!

 • Vingroup đầu tư gần 2.000 tỷ đồng làm khu sinh thái Vinpearl Safari Hạ Long

  Vingroup đầu tư gần 2.000 tỷ đồng làm khu sinh thái Vinpearl Safari Hạ Long

  Dự án quần thể bảo tồn thiên nhiên và du lịch sinh thái Vinpearl Safari Hạ Long do Công ty Cổ phần Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) làm chủ đầu tư, có quy mô khoảng 1.135 ha và tổng mức đầu tư khoảng 2.000 tỷ đồng.

 • Vinpearl Safari đón nhiều thú non quý hiếm chào đời

  Vinpearl Safari đón nhiều thú non quý hiếm chào đời

  Sau hơn một năm hoạt động, Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc - vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam đã liên tục đón chào “thế hệ F1”. Đặc biệt, những cá thể quý hiếm của các loài như sư tử, hổ Bengal, Linh dương vằn Bongo… đã thích ứng tốt với môi trường sống, kết đôi một cách tự nhiên để cho ra đời những “công dân Vinpearl Safari chính gốc”.

 • 4 “F1” hổ quý Bengal chào đời tại Vinpearl Safari

  4 “F1” hổ quý Bengal chào đời tại Vinpearl Safari

  Sau hơn nửa năm hoạt động, Vinpearl Safari Phú Quốc - vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam - đã thực sự trở thành "ngôi nhà thứ hai" của các loài thú quý từ khắp nơi trên thế giới và bắt đầu đón thế hệ F1. Đặc biệt, loài hổ quý hiếm Bengal vừa liên tục cho ra đời hai cặp hổ con khoẻ mạnh. Đây là tin vui đối với các nhà chuyên gia trong ngành và những người quan tâm tới loài động vật quý hiếm này.