angel lina

 • Địa ốc Đất Vàng ‘vẽ’ dự án ma Dream City để lừa bán cho khách hàng?

  Địa ốc Đất Vàng ‘vẽ’ dự án ma Dream City để lừa bán cho khách hàng?

  Từ khu đất phân lô, tách thửa của người dân, Công ty Cổ phần TM DV XD phát triển địa ốc Đất Vàng đã “vẽ” ra dự án mang tên Khu dân cư Dream City tại huyện Bàu Bàng rồi đem phân lô, rao bán, ký hợp đồng với khách hàng.

 • Ngân hàng rao bán khoản nợ tiền tỷ của Công ty Angel Lina

  Ngân hàng rao bán khoản nợ tiền tỷ của Công ty Angel Lina

  Khoản nợ xấu gần 9,7 tỷ đồng của bà Phạm Thị Tuyết Nhung và gần 3,5 tỷ đồng nợ xấu của CTCP Tư vấn đầu tư Angel Lina tại chi nhánh SHB Long An do bà Nhung đứng đầu đang được SHB rao bán. Được biết, bà Nhung mới đây đã bị khởi tố vì bị cáo buộc vẽ hàng loạt dự án "ma", lừa bán cho nhiều người. Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã từng bị đại biểu HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Tố Trâm chỉ đích danh về việc lừa đảo tại kỳ họp đầu tháng 7 của HĐND TP.HCM.

 • Nữ giám đốc Angel Lina lừa đảo có giống thủ đoạn với Alibaba?

  Nữ giám đốc Angel Lina lừa đảo có giống thủ đoạn với Alibaba?

  Nữ Giám đốc công ty Angel Lina Phạm Thị Tuyết Nhung vừa bị khởi tố và bắt tạm giam về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” thông qua các dự án bất động sản “ma”. Thủ đoạn này có giống với công ty Alibaba của Thái Văn Luyện?

 • Chân dung nữ giám đốc Công ty Angel Lian vẽ nhiều dự án “ma” náo loạn Sài Gòn

  Chân dung nữ giám đốc Công ty Angel Lian vẽ nhiều dự án “ma” náo loạn Sài Gòn

  Mặc dù chưa đến 40 tuổi nhưng Phạm Thị Tuyết Nhung (tên thường gọi Lina) nổi tiếng trong giới địa ốc nhờ tốc độ thu mua các bất động sản lún lầy để cứu chủ đầu tư thoát nợ.

 • Bắt giám đốc Công ty Angel Lina vì lừa bán đất dự án “ma”

  Bắt giám đốc Công ty Angel Lina vì lừa bán đất dự án “ma”

  Tự vẽ ra nhiều dự án “ma” trên địa bàn TP.HCM để lừa bán đất cho nhiều người, bà Phạm Thị Tuyết Nhung – Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Angel Lina bị bắt để điều tra tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

 • TP HCM mạnh tay xử lý dự án "ma"

  TP HCM mạnh tay xử lý dự án "ma"

  TP.HCM sẽ mạnh tay xử lý tình trạng phân lô, bán nền trái phép, bán dự án ma để bảo vệ quyền lợi của người dân, nhà đầu tư và trả lại sự phát triển lành mạnh cho thị trường bất động sản.

 • TP.HCM: Đại biểu HĐND đề nghị xử lý hình sự các dự án “ma”

  TP.HCM: Đại biểu HĐND đề nghị xử lý hình sự các dự án “ma”

  Nhiều dự án “ma” lừa đảo người mua đất nền đang hoành hành khắp các vùng ven TP.HCM khiến chính quyền địa phương phải đau đầu, các đại biểu HĐND TP.HCM đã đề nghị công an nhanh chóng khởi tố hình sự những dự án này để ngăn chặn và xử lý.

 • Tiếp tục bán dự án “ma”, Công ty Angel Lina bị tố lừa đảo

  Tiếp tục bán dự án “ma”, Công ty Angel Lina bị tố lừa đảo

  Sau vụ việc ngang nhiên lấy đất thuộc quy hoạch của Đại học Quốc gia TP.HCM phân lô bán nền và bị chính quyền cảnh báo, mới đây Công ty Angel Lina lại tiếp tục bị khách hàng tố lừa đảo bán đất nền “ảo”.