bước đường cùng

 • Lật mặt đại gia nổi tiếng nhất showbiz, 20 tuổi trong 1 đêm có thân giá 40 tỷ và tài sản 17 nghìn tỷ đồng

  Lật mặt đại gia nổi tiếng nhất showbiz, 20 tuổi trong 1 đêm có thân giá 40 tỷ và tài sản 17 nghìn tỷ đồng

  Nợ 300 nghìn tỷ dắt theo mỹ nữ showbiz cùng 25 nghìn tỷ đồng trốn ra nước ngoài khiến bố mất không thèm về, từ một thanh niên đại phú đại quý tiêu biểu bậc nhất, vì lòng tham vô đáy, vị đại gia này đã chọn trở thành một kẻ thất tín và vứt bỏ chữ “hiếu”, tha phương bỏ trốn lưu danh cả nước.

 • Người Ấn Độ đổ đi bán vàng vì khó khăn

  Người Ấn Độ đổ đi bán vàng vì khó khăn

  Mất việc làm, nợ tăng vì Covid-19 buộc nhiều người dân Ấn Độ phải đem vàng tích trữ trong gia đình đi bán lấy tiền chi tiêu.

 • Làn sóng bán tháo bất động sản liệu có lặp lại?

  Làn sóng bán tháo bất động sản liệu có lặp lại?

  Làn sóng ồ ạt bán tháo, cắt lỗ bất động sản từng xuất hiện vào chu kỳ khủng hoảng cách đây 10 năm đang được nhiều nhà đầu tư hy vọng sẽ tái diễn để “bắt đáy” thị trường.

 • Bóng đá Việt nhìn đâu cũng ra… chị Dậu

  Bóng đá Việt nhìn đâu cũng ra… chị Dậu

  Ngày xưa, chị Dậu trong "Tắt đèn" phải bán chó, bán con vì bị dồn đến bước đường cùng. Ngày nay, các ông bầu mới chớm suy thoái kinh tế đã mắt trước mắt sau tìm cách tự biến mình thành... chị Dậu để bán đội bóng như bán mớ rau.

 • Xả súng vào công an: Cùng quẫn và manh động

  Xả súng vào công an: Cùng quẫn và manh động

  (Dân Việt) - Mất đất, có nghĩa là mất tư liệu sản xuất. Mất tư liệu sản xuất, đối với nông dân, là mất tất cả. Mất tất cả, có nghĩa chẳng còn gì để đổi ngoài mạng sống.

 • Làm rõ trách nhiệm của UBND huyện Tiên Lãng

  Làm rõ trách nhiệm của UBND huyện Tiên Lãng

  (Dân Việt) - Thật trớ trêu, từ anh hùng lấn biển trong 20 năm bỗng chốc biến thành tội phạm chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Không biết chính quyền nghĩ gì mà lại thu hồi đất làm từ mồ hôi và nước mắt của người ta.

 • Viết bài, và... muốn khóc!

  Viết bài, và... muốn khóc!

  (Dân Việt) - Một ngày tháng 2.2011, tôi lang thang trên đê biển Trường Sơn ở Bạc Liêu, rồi vào mé rừng phòng hộ, đi tìm mái nhà của một cô gái đẻ thuê (nạn nhân trong đường dây đẻ thuê bị phát hiện tại Thái Lan) tên P.