điện thoại bán chạy nhất

 • Bất ngờ những mẫu điện thoại bán chạy nhất

  Bất ngờ những mẫu điện thoại bán chạy nhất

  Ngoài những cái tên đình đám như Iphone 11, hay Galaxy A51 thì sự xuất hiện của iPhone SE 2020 và iPhone 12 mini hay Redmi Note 9 Pro khiến nhiều người bất ngờ

 • Top điện thoại Samsung bán chạy nhất: Chơi game cực đã

  Top điện thoại Samsung bán chạy nhất: Chơi game cực đã

  Trong top những smartphone Samsung bán chạy nhất tháng 7, dòng điện thoại dành cho chơi game được người dùng mua nhiều. Hãy cùng xem video dưới để đánh giá chi tiết các sản phẩm này.

 • Vsmart lập kỷ lục sau 15 tháng, chiếm 16,7% thị phần smartphone Việt Nam

  Vsmart lập kỷ lục sau 15 tháng, chiếm 16,7% thị phần smartphone Việt Nam

  Tập trung vào phát triển phân khúc điện thoại phổ thông, Vsmart đã lọt vào nhóm ba thương hiệu đứng đầu thị phần smartphone Việt Nam.

 • Điện thoại nào bán chạy nhất năm 2019?

  Điện thoại nào bán chạy nhất năm 2019?

  Theo dữ liệu thống kê mới nhất của Omdia, iPhone XR là chiếc smartphone bán chạy nhất toàn cầu trong năm 2019. Chiếc iPhone bán chạy thứ 2 của Apple là iPhone 11.

 • Đẩy hàng cho sạch kho

  Đẩy hàng cho sạch kho

  Mở cửa từ hồi mồng 4 tết nhưng hầu hết các cửa hàng bán điện thoại di động, từ các kênh bán lẻ lớn đến nhỏ, đều rơi vào tình cảnh ế ẩm đến mức cả ngày chẳng có một khách đến! Nhân viên bán hàng chỉ còn ngủ gật và ngáp, mong đến giờ đổi ca… Giám đốc một kênh bán lẻ tầm trung nhận xét: “Năm nay lạ thiệt, sau tết chẳng thấy ai mua bán gì. Sức mua ngày càng yếu dần”.

 • iPhone 6s là chiếc điện thoại bán chạy nhất trong năm 2016

  iPhone 6s là chiếc điện thoại bán chạy nhất trong năm 2016

  Theo hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit của Anh, Apple đã “đánh bại” tất cả các thương hiệu smartphone khác trong năm qua và đưa iPhone 6s “soán ngôi” thiết bị cầm tay bán chạy nhất năm 2016.