giá dầu thô

 • Đã có thể giảm giá xăng trong nước

  Đã có thể giảm giá xăng trong nước

  Nhìn vào diễn biến giá xăng trong 1 tháng qua, có thể thấy liên Bộ Tài chính - Công Thương đã bỏ qua "cơ hội hiếm hoi" cho người tiêu dùng được giảm giá xăng dầu khi giá xăng dầu thế giới có thời điểm giảm rất sâu.

 • Doanh nghiệp lại kêu lỗ 500 đồng/lít xăng

  Doanh nghiệp lại kêu lỗ 500 đồng/lít xăng

  Hôm qua (2.8), các doanh nghiệp xăng dầu trong nước lại phát tín hiệu kêu lỗ. Theo các doanh nghiệp, hiện giá xăng thế giới cao hơn so với giá xăng bán lẻ trong nước khoảng 500 đồng/lít.

 • Vàng giảm ngày thứ ba liên tiếp

  Vàng giảm ngày thứ ba liên tiếp

  Dân Việt - Vàng trong nước hôm nay tiếp tục hạ. So với cùng thời điểm hôm qua, mỗi lượng vàng mất thêm từ 70.000 đến 110.000 đồng/lượng.

 • Giá lương thực vẫn cao trong 6 tháng tới

  Giá lương thực vẫn cao trong 6 tháng tới

  (Dân Việt) - "Thị trường lương thực toàn cầu sẽ chuyển sang trạng thái thiếu cung lần đầu tiên trong 2 năm" - ông Hiroyuki Konuma - đại diện khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Tổ thức Nông Lương Liên Hợp Quốc (FAO) cho biết.

 • Doanh nghiệp nhỏ xin tăng giá xăng

  Doanh nghiệp nhỏ xin tăng giá xăng

  (Dân Việt) - Trước tình hình giá xăng dầu thế giới có chiều hướng tăng mạnh trong 2 ngày trở lại đây, một số doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu nội địa kiến nghị tăng giá.

 • Giá xăng dầu giảm thêm 200-600 đồng/lít

  Giá xăng dầu giảm thêm 200-600 đồng/lít

  (Dân Việt) - Chiều 2.7, Bộ Tài chính bất ngờ ban hành công văn với nội dung: Từ 19 giờ ngày 2.7, giá xăng sẽ giảm 600 đồng/lít.

 • Doanh nghiệp xăng dầu đang lãi 700 đồng/lít

  Doanh nghiệp xăng dầu đang lãi 700 đồng/lít

  (Dân Việt) - Giá xăng dầu trong nước tiếp tục có điều kiện giảm khi chốt phiên giao dịch trong 1 - 2 ngày gần đây giá dầu thô ngọt, giá xăng khí tự nhiên… trên thị trường thế giới đều đang hạ nhiệt.

 • Giá cao su giảm 1% dù nguồn cung bị thắt chặt

  Giá cao su giảm 1% dù nguồn cung bị thắt chặt

  Giá cao su giảm do giá dầu giảm và lực mua yếu dù nguồn cung vẫn đang bị thắt chặt.

 • Thế giới chi 2.000 tỷ USD để nhập dầu trong năm nay

  Thế giới chi 2.000 tỷ USD để nhập dầu trong năm nay

  Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) cho biết thế giới sẽ phải chi khoản tiền kỷ lục để nhập dầu trong năm nay nếu giá dầu thô không giảm.

 • Vàng ổn định trên 45 triệu đồng/lượng

  Vàng ổn định trên 45 triệu đồng/lượng

  Dân Việt - Sáng nay, giá vàng trong nước tăng mạnh, sau đó điều chỉnh giảm dần, nhưng vẫn ổn định trên mức 45 triệu đồng/lượng.