Hiệu ứng domino

 • Cảnh báo: Hơn 100 trận động đất đã tấn công khu vực núi lửa Yellowstone

  Cảnh báo: Hơn 100 trận động đất đã tấn công khu vực núi lửa Yellowstone

  Hơn một trăm trận động đất lớn nhỏ đã tấn công khu vực núi lửa Yellowstone chỉ trong một tháng vừa qua. Theo các quan chức của Mỹ, siêu núi lửa này đang có hiện tượng bay hơi. Vì vậy họ cho rằng đã đến lúc đưa ra những cảnh báo về một vụ phun trào nguy hiểm.

 • Tiền sẽ trú chân vào cổ phiếu phòng thủ

  Tiền sẽ trú chân vào cổ phiếu phòng thủ

  Nhà đầu tư toàn cầu đang dịch chuyển sang nắm giữ các tài sản an toàn hơn như vàng, trái phiếu chính phủ... Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu phòng thủ "hầm trú ẩn” an toàn cho nhà đầu tư.

 • Sau sự cố V.Ninh Bình bỏ V.League vì tiêu cực: Nỗi lo “hiệu ứng Domino”

  Sau sự cố V.Ninh Bình bỏ V.League vì tiêu cực: Nỗi lo “hiệu ứng Domino”

  Tại cuộc họp giữa VFF, VPF và 10 lãnh đạo các đội bóng tham dự V.League 2014 (An Giang, SHB.Đà Nẵng không dự) diễn ra hôm qua (16.4), có nhiều vấn đề “nóng”, có tính chất dự báo về sự cố đã được nêu ra.

 • Quyết theo kiện đến cùng

  Quyết theo kiện đến cùng

  (Dân Việt) - Ngay sau khi Bộ Thương mại Mỹ (DOC) công bố kết quả sơ bộ về tăng thuế chống bán phá giá đối với cá tra của Việt Nam, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (VASEP) đã có buổi trao đổi với báo chí.

 • Sập dầm cầu cạn Pháp Vân: Lỗi chính là nhà thầu

  Sập dầm cầu cạn Pháp Vân: Lỗi chính là nhà thầu

  (Dân Việt) - Hội đồng giám định nhà nước đã kết luận về sự cố cầu cạn Pháp Vân, Hà Nội, nguyên nhân là các phiến dầm đặt lệch, thanh giằng ngang không được hàn, thanh chống gỗ không đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.