mở chiến dịch

 • Cả ngàn tấn cá mú bí đầu ra, giá giảm một nửa vẫn khó "giải cứu"

  Cả ngàn tấn cá mú bí đầu ra, giá giảm một nửa vẫn khó "giải cứu"

  Việc Trung Quốc siết chặt nhập khẩu và ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 khiến hơn 1.000 tấn cá mú thương phẩm tại TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa thiếu đầu ra

 • Bí mật đằng sau vụ lật đổ cựu chủ tịch Nissan

  Bí mật đằng sau vụ lật đổ cựu chủ tịch Nissan

  Cựu Chủ tịch Nissan Carlos Ghosn luôn khẳng định rằng ông ta bị gài bẫy. Theo Bloomberg, một số email nội bộ của hãng xe Nhật Bản cho thấy điều đó có thể là sự thật.

 • Mỹ tuyên bố tấn công triệt hạ lực lượng IS

  Mỹ tuyên bố tấn công triệt hạ lực lượng IS

  Sau nhiều chỉ trích vì không có chiến lược rõ ràng để chống lại sự tàn bạo của Nhà nước Hồi giáo (IS), Tổng thống Mỹ Obama bất ngờ tuyên bố, Washington sẽ mở chiến dịch tấn công, triệt hạ IS một cách có hệ thống.

 • Hình ảnh, video máy bay Ukraine bị tự vệ Slavyansk bắn hạ

  Hình ảnh, video máy bay Ukraine bị tự vệ Slavyansk bắn hạ

  Truyền thông Nga dẫn lời người phát ngôn của quân đội Ukraine cho biết ít nhất hai máy bay Mi-21 và một trực thăng Mi-8 của chính quyền Kiev đã bị bắn hạ khi mở chiến dịch tấn công vào thị trấn Slavyansk hiện do lực lượng tự vệ địa phương nắm giữ.

 • Mỹ "giật dây" Kiev mở chiến dịch đàn áp người biểu tình?

  Mỹ "giật dây" Kiev mở chiến dịch đàn áp người biểu tình?

  Thượng nghĩ sĩ Nga cáo buộc, chính Mỹ khởi xướng chiến dịch đàn áp, bắt bớ các nhà hoạt động thân Nga ở Ukraine và "hiến kế" để Kiev thưởng khoản tiền lên tới 10.000 USD cho mỗi người bị bắt.

 • Tư vấn: Trẻ tiêm phòng rồi vẫn có thể mắc bệnh sởi

  Tư vấn: Trẻ tiêm phòng rồi vẫn có thể mắc bệnh sởi

  Bệnh sởi là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, có thể mắc ở mọi lứa tuổi nếu như chưa có miễn dịch. Nếu con chị tiếp xúc với nguồn bệnh thì có đến 90% con bạn sẽ mắc bệnh. Cách phòng chống bệnh sởi hữu hiệu nhất chính là đi tiêm vaccin phòng sởi.

 • Mỹ biện minh chiến dịch truy quét Al - Qaeda

  Mỹ biện minh chiến dịch truy quét Al - Qaeda

  Theo AFP, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry ngày 7.10 tuyên bố việc lực lượng nước này mở chiến dịch bắt giữ một phần tử al-Qaeda tại Libya là “phù hợp và hợp pháp”, song cũng thừa nhận Washington không báo trước cho Chính phủ Libya về chiến dịch này.

 • Mở chiến dịch xử lý vi phạm về nồng độ cồn

  Mở chiến dịch xử lý vi phạm về nồng độ cồn

  Ngày 1.10, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phát động chiến dịch tuyên truyền và tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm quy định nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ.

 • Mở chiến dịch “Kết nối Biển Đông”

  Mở chiến dịch “Kết nối Biển Đông”

  Ngày 13.9, Bộ Thông tin - Truyền thông (TTTT) đã công bố Chiến dịch “Kết nối Biển Đông”. Chiến dịch do Bộ TTTT, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Đài Truyền hình, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức.

 • Ninh Thuận: Nông dân đảm bảo an toàn giao thông

  Ninh Thuận: Nông dân đảm bảo an toàn giao thông

  (Dân Việt) - Hội ND và Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh vừa ký kết chương trình phối hợp “Đẩy mạnh công tác giáo dục, vận động ND tham gia bảo đảm trật tự ATGT”.