người bán hàng

 • Chợ phiên hoạt động tấp nập ngay sau khi hết giãn cách xã hội

  Chợ phiên hoạt động tấp nập ngay sau khi hết giãn cách xã hội

  Ngay sau khi hết lệnh giãn cách xã hội của Thủ tướng chính phủ, các chợ đã được hoạt động lại bình thường. Tuy nhiên các quy định về khoảng cách, khẩu trang dường như chưa được người dân quan tâm, chú trọng.

 • Ai được hỗ trợ từ gói 62.000 tỷ đồng?

  Ai được hỗ trợ từ gói 62.000 tỷ đồng?

  Người bán hàng rong, thu gom phế liệu, bốc vác, lái xe ôm, người nghỉ việc không hưởng lương từ một tháng trở lên... được hưởng trợ cấp từ gói 62.000 tỷ đồng.

 • Thái Nguyên: Người dân nườm nượp săn hoa, cây cảnh dịp Tết

  Thái Nguyên: Người dân nườm nượp săn hoa, cây cảnh dịp Tết

  Tết Nguyên Đán cận kề, thị trường hoa cây cảnh của Thái Nguyên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Người bán hàng khắp nơi đổ về tấp nập tại các chợ hoa, các điểm bán hoa trên địa bàn để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa, cây cảnh độc đáo, đặc sắc nhất nhằm chinh phục và làm hài lòng cả những vị khách khó tính.

 • Những gánh hàng rong

  Những gánh hàng rong

  “Ai tàu hủ, sương sa hột lựu hông?” Buổi trưa, tiếng rao lảnh lót, quen thuộc cất lên từ đầu xóm vang đến tận cuối xóm. Trưa nào cũng vậy, cứ tầm này, khoảng hai giờ rưỡi là gánh tàu hủ của chị bán hàng rong lại tới.

 • Kẹo kéo - món quà tuổi thơ quê!

  Kẹo kéo - món quà tuổi thơ quê!

  Giữa dòng người đông đúc, giữa những lo toan bộn bề của phố xá hào hoa, tôi bất chợt bắt gặp hình ảnh của người bán hàng rong với tiếng rao “Kẹo kéo”, “Ai kẹo kéo đây”. Ký ức bất chợt ùa về, lòng tôi lắng dịu lại nhớ về tuổi thơ xưa cũ, với tiếng rao thân quen thủa thiếu thời, với những hoài niệm mênh mang ngày thơ bé.

 • Hàng loạt cá quả Trung Quốc bị tiêm thuốc mê bán ở chợ Việt?

  Hàng loạt cá quả Trung Quốc bị tiêm thuốc mê bán ở chợ Việt?

  Theo tiết lộ từ tiểu thương, để đảm bảo cá còn sống khi về Việt Nam, người ta tiêm vào cá một lượng nhỏ thuốc mê sau đó mới cấp đông nhẹ. Không chỉ có loại cao cấp như cá tầm mà cả cá quả cũng được nhập nhiều từ Trung Quốc thời gian gần đây.

 • Sen hồng rực rỡ đón hè về

  Sen hồng rực rỡ đón hè về

  Đường Xuân Diệu, Yên Phụ,... (Tây Hồ, Hà Nội) hoa sen theo chân người bán hàng rong xuống phố.

 • Chiếu điều hòa hay là chiếu Trung Quốc đánh lừa người tiêu dùng?

  Chiếu điều hòa hay là chiếu Trung Quốc đánh lừa người tiêu dùng?

  Chiếu điều hòa không có tính năng tự làm mát, mà chỉ là tên gọi của một loại chiếu thông thường.

 • Hàng nhái “phơi mình” trên mạng

  Hàng nhái “phơi mình” trên mạng

  Mỗi sáng khi kiểm tra Facebook, chị Hoàng Hồng Nhung, nhân viên công ty TTLC tại quận Cầu Giấy, Hà Nội luôn thấy quá nhiều tin nhắn. “Toàn người bán hàng gửi tin nhắn và tag mình trong các mẩu quảng cáo”, chị Nhung phàn nàn.

 • Người bán hàng rong tố bị bảo vệ bệnh viện đánh gửi đơn tới Bộ Y tế

  Người bán hàng rong tố bị bảo vệ bệnh viện đánh gửi đơn tới Bộ Y tế

  Bà Phạm Thị Tính (46 tuổi, trú khối phố 7, phường An Sơn, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), bán hàng rong “tố” bị bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam đánh bầm tím người đến nhập viện mà Dân Việt đã phản ánh đã có đơn tố cáo gửi đến Bộ trưởng Bộ y tế.