nguyên liệu tự nhiên
-
Chọn dầu ăn đúng chuẩn cho xu hướng “Ăn lành, sống xanh”
Kéo theo sự phát triển của nhịp sống hiện đại là những thay đổi về lối sống và tư duy của con người. Đặc biệt trong đời sống "bình thường mới" đang dần trở lại, xu hướng "ăn lành, sống xanh" ngày càng lên ngôi khi nhiều gia đình Việt đang nhìn nhận sức khoẻ là yếu tố vô cùng quan trọng.
-
Cô giáo bỏ dạy làm ra thứ trà mát rượi, khách uống mê tít
Ban đầu, mục đích sản xuất ra trà diếp cá của chị Vy Thị Lụa, thôn Mu Cai Pha, xã Quan Sơn, huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) là chỉ để tặng kèm khách hàng nhưng lại được đón nhận và phản hồi lại một cách tích cực. Lượng khách mua sản phẩm trà diếp cá ngày một tăng cao, nhu cầu của thị trường ngày càng lớn.