nước giải khát

 • Dưa hấu vừa mát vừa bổ

  Dưa hấu vừa mát vừa bổ

  Dưa hấu ngon ngọt, dễ ăn, cung cấp cho cơ thể một lượng nước khá lớn cùng nhiều vitamin và các nguyên tố vi lượng. Nếu biết cách chế biến, dưa hấu còn là vị thuốc tuyệt vời.

 • Nước lã + hương liệu + màu = nước giải khát tự nhiên

  Nước lã + hương liệu + màu = nước giải khát tự nhiên

  Nhiều loại nước ép trái cây màu sắc bắt mắt nhưng thành phần chính chỉ là nước, đường cùng hương vải hoặc hương dâu, hương cam tổng hợp, chất điều chỉnh độ chua, chất bảo quản, màu tổng hợp...

 • 10 tỷ phú gốc Hoa giàu nhất thế giới

  10 tỷ phú gốc Hoa giàu nhất thế giới

  Li Ka-Shing, 85 tuổi, là người Hoa giàu nhất với tài sản cá nhân khoảng 32,1 tỷ USD. 9 người còn lại đều có tài sản trên 9 tỷ USD và hầu hết hoạt động trong lĩnh vực địa ốc.

 • "Khó đỡ" kiểu thưởng Tết bằng... bịch tất, bỉm

  "Khó đỡ" kiểu thưởng Tết bằng... bịch tất, bỉm

  Nhiều doanh nghiệp không thưởng tiền Tết cho nhân viên mà thay vào đó là hiện vật, đa số là những sản phẩm "cây nhà lá vườn". Một số công ty tặng bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, bỉm… cho nhân viên.

 • Phát hiện “vật thể lạ” trong chai trà Dr Thanh

  Phát hiện “vật thể lạ” trong chai trà Dr Thanh

  (Dân Việt) - Ngày 14.11, ông Lê Văn Châu (ngụ tại phường Thắng Lợi, TP.Kon Tum) phản ánh, tin tưởng trà Dr Thanh - sản phẩm nước giải khát của Công ty TNHH MTV Tân Hiệp Phát (Bình Dương) được chế xuất từ 9 loại thảo mộc thiên nhiên, có giá trị giải nhiệt tốt, nên đã mua sử dụng.

 • Thừa đường vẫn phải nhập

  Thừa đường vẫn phải nhập

  (Dân Việt) - Đầu tháng 9 vừa qua, Bộ Công Thương cho phép nhập 70.000 tấn đường, mà theo lý giải của lãnh đạo bộ này là do… chúng ta phải thực hiện theo cam kết với WTO.

 • Bán trà đá vỉa hè, "gặt" chục triệu mỗi ngày

  Bán trà đá vỉa hè, "gặt" chục triệu mỗi ngày

  Quán trà đá, trà chanh, mía, sấu đá, hoa quả dầm... trên vỉa hè các phố lớn ở Hà Nội… thu hút hàng trăm lượt khách trong mỗi ngày nắng nóng. Nhờ vậy, chủ quán kiếm bộn tiền, có nơi lên tới chục triệu đồng mỗi ngày.

 • Đào đường hầm để trộm... nước tăng lực

  Đào đường hầm để trộm... nước tăng lực

  Ngày 25.4, Công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) cho biết đã bắt khẩn cấp nhóm đối tượng trộm cắp hàng trăm chai nước tăng lực tại Công ty TNHH TM-DV THP (chuyên sản xuất các loại nước giải khát, thuộc phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An).

 • Doanh thu Vinamilk đạt kỷ lục mới

  Doanh thu Vinamilk đạt kỷ lục mới

  (Dân Việt) - Trong năm này, Vinamilk đã đạt cột mốc 1 tỷ USD sớm hơn 1 năm so với mục tiêu đã đề ra cho kế hoạch 3 năm 2010-2013.

 • Coca - Cola phản hồi cáo buộc chất gây ung thư

  Coca - Cola phản hồi cáo buộc chất gây ung thư

  (Dân Việt) - Đại diện Coca - Cola khu vực Đông Nam Á trả lời NTNN về thông tin chất 4-MEI trong caramel gây ung thư có trong sản phẩm Coca - Cola rằng, các sản phẩm của doanh nghiệp này tuân thủ quy định tại mọi quốc gia nơi doanh nghiệp này hoạt động, trong đó có Việt Nam.