phương pháp điều trị

 • Sưng đau, cứng khớp do viêm khớp dạng thấp và giải pháp hỗ trợ từ Hoàng Thấp Linh

  Sưng đau, cứng khớp do viêm khớp dạng thấp và giải pháp hỗ trợ từ Hoàng Thấp Linh

  Viêm khớp dạng thấp gây ra các cơn đau nhức tại các khớp như cổ tay, cổ chân khiến người bệnh vận động đi lại khó khăn. Nhận biết sớm các nguyên nhân và triệu chứng phổ biến của bệnh viêm khớp dạng thấp sẽ giúp điều trị phù hợp, tránh để bệnh tăng nặng dẫn đến các biến chứng teo cơ, dính khớp và mất khả năng vận động.

 • Đau sau zona và cách giảm đau an toàn, hiệu quả nhờ Bách Thống Vương

  Đau sau zona và cách giảm đau an toàn, hiệu quả nhờ Bách Thống Vương

  Cảm giác đau buốt, nhói ở các vị trí bị zona trước đó khiến người bệnh khó chịu, mệt mỏi và gây ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động hàng ngày. Vậy điều trị đau sau zona như nào hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhất!

 • SỔ TAY NHÀ NÔNG: Tìm hiểu một số loại mốc trên cây nấm sò

  SỔ TAY NHÀ NÔNG: Tìm hiểu một số loại mốc trên cây nấm sò

  Thời tiết thay đổi thất thường, nắng nóng kéo dài, mưa trái mùa có thể gây ra nhiều bệnh trên cây trồng, trong đó có nấm sò. Tuần này, chương trình Sổ tay Nhà nông sẽ cùng quý vị tìm hiểu cách nhận biết và phương pháp xử lý các loại mốc, nấm mốc, có thể xâm nhiễm vào cây nấm sò.

 • Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung an toàn bằng Nga Phụ Khang

  Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung an toàn bằng Nga Phụ Khang

  U xơ tử cung thường là khối u lành tính phát triển từ cơ tử cung. Điều trị u xơ tử cung phụ thuộc vào độ lớn, vị trí và triệu chứng của người bệnh. Ngày nay, nhiều chị em lựa chọn sản phẩm Nga Phụ Khang để hỗ trợ cải thiện bệnh u xơ tử cung từ sớm và mang lại hiệu quả tích cực.

 • Hạt Nano: Vũ khí mới chống lại ung thư

  Hạt Nano: Vũ khí mới chống lại ung thư

  Các nhà khoa học tại Đại học East Anglia (UEA) đang nghiên cứu và phát triển một phương pháp điều trị ung thư mới bằng ánh sáng, mở ra một cách tiếp cận tiên phong trong các liệu pháp chống ung thư hiệu quả và an toàn.

 • Kim Thần Khang - Xu hướng mới giúp cải thiện suy nhược thần kinh

  Kim Thần Khang - Xu hướng mới giúp cải thiện suy nhược thần kinh

  Suy nhược thần kinh là bệnh lý khá phổ biến và đang có xu hướng trẻ hóa hiện nay. Bệnh có khả năng tiến triển nặng thành trầm cảm nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về suy nhược thần kinh cũng như các phương pháp điều trị hiệu quả.

 • Cơ hội và thách thức AI mang lại cho kinh tế Việt Nam

  Cơ hội và thách thức AI mang lại cho kinh tế Việt Nam

  Trí tuệ nhân tạo (AI) có tiềm năng mang lại những thay đổi đáng kể và giúp Việt Nam đẩy nhanh phát triển. Việt Nam có vị thế thuận lợi để gặt hái những lợi ích và vươn lên dẫn đầu cả về phát triển và ứng dụng, theo bài viết trên trang Lexology.

 • Nhật Bản đạt đột phá, tạo ra chuột con từ hai chuột đực

  Nhật Bản đạt đột phá, tạo ra chuột con từ hai chuột đực

  Các nhà khoa học Nhật Bản đã tạo ra một đàn chuột con khỏe mạnh từ hai cá thể chuột đực bằng cách nuôi cấy trứng từ tế bào con đực.

 • Đột quỵ khi vận động thể thao: Hiểm họa khó lường

  Đột quỵ khi vận động thể thao: Hiểm họa khó lường

  Trong thời gian qua, nhiều trường hợp tập thể dục, thể thao, nhất là các vận động viên trong lúc đang tập luyện, thi đấu bỗng dưng bị tai biến dẫn đến tử vong một cách tức tưởi. Vậy nguyên nhân tình trạng này do đâu và cách phòng tránh nó như thế nào?

 • Hoàng Thống Phong - Xu hướng mới cải thiện điều trị bệnh gút

  Hoàng Thống Phong - Xu hướng mới cải thiện điều trị bệnh gút

  Gút là bệnh lý khá phổ biến và đang có xu hướng trẻ hóa hiện nay. Bệnh có khả năng tiến triển nặng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về bệnh gút cũng như các phương pháp điều trị hiệu quả.