pv gas

 • Tiếp tục đổi mới, tăng tốc xây dựng ngành công nghiệp khí Việt Nam

  Tiếp tục đổi mới, tăng tốc xây dựng ngành công nghiệp khí Việt Nam

  Ngày 15/5/2010, Đảng bộ Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tiến hành Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ IX (Nhiệm kỳ 2015-2020).

 • Ông Dương Mạnh Sơn được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc PV GAS

  Ông Dương Mạnh Sơn được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc PV GAS

  Ngày 14/5, tại trụ sở Tổng công ty Khí Việt Nam PV GAS đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) về việc giao chức danh Người đại diện phần vốn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tại Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) cho ông Dương Mạnh Sơn.

 • Tuổi trẻ PV GAS xung kích, tình nguyện

  Tuổi trẻ PV GAS xung kích, tình nguyện

  Với tinh thần xung kích, tình nguyện và nhiệt huyết của tuổi trẻ, hơn 1.100 đoàn viên, thanh niên công tác, sinh hoạt tại 17 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) luôn đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của đơn vị và tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng.

 • Hiệu quả trong quản lý dự án khí của PV GAS

  Hiệu quả trong quản lý dự án khí của PV GAS

  Quá trình quản lý dự án bao giờ cũng là một bài toán khó, gây không ít nỗi lo cho các nhà đầu tư trong và ngoài ngành Dầu khí. Tại Tổng công tuy Khí Việt Nam (PV GAS), những kinh nghiệm quản lý hiệu quả nhiều dự án của Công ty Tư vấn Quản lý dự án khí (PVGAS PMC) rất đáng để tham khảo, học hỏi.

 • Công đoàn PV GAS phát động phong trào “Lao động Sáng tạo”

  Công đoàn PV GAS phát động phong trào “Lao động Sáng tạo”

  Chào mừng tuổi 25 của PV GAS, mừng 20 năm PV GAS đưa thành công dòng khí đầu tiên vào bờ, Công đoàn PV GAS đã triển khai các chương trình thi đua, động viên người lao động tích cực lao động cống hiến. Ngay từ những ngày đầu năm, Công đoàn đã phát động phong trào “Lao động Sáng tạo” đến từng đơn vị công đoàn trực thuộc.

 • PV GAS trở thành nhà tài trợ độc quyền giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015

  PV GAS trở thành nhà tài trợ độc quyền giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015

  Ngày 5/3/2015 tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã tổ chức lễ công bố Nhà tài trợ độc quyền “Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia PV GAS năm 2015” và lễ bốc thăm chia bảng thi đấu cho mùa giải mới.

 • PV GAS nhiều hoạt động hưởng ứng “Tháng Thanh niên 2015”

  PV GAS nhiều hoạt động hưởng ứng “Tháng Thanh niên 2015”

  Với 17 cơ sở đoàn trực thuộc có hơn 1.300 đoàn viên, Đoàn Thanh niên PV GAS đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2015 rộng khắp, thiết thực, tiết kiệm, tránh phô trương và phù hợp với điều kiện đơn vị.

 • PV GAS hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2014

  PV GAS hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2014

  Trong năm 2014, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh trong điều kiện kinh tế thế giới cũng như trong nước có phục hồi song vẫn còn nhiều khó khăn. 

 • PVFCCo liên tiếp nhận giải thưởng “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” do Forbes Vietnam bình chọn

  PVFCCo liên tiếp nhận giải thưởng “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” do Forbes Vietnam bình chọn

  Ngày 17.10.2014, tại tp.HCM, Tạp chí Forbes Việt Nam đã tổ chức chuỗi hoạt động tôn vinh “50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2014”. PVFCCo đã lần thứ 2 liên tiếp nằm trong danh sách này của Forbes.

 • TP Hồ Chí Minh: Làm gì để xe buýt tiếp tục phát triển

  TP Hồ Chí Minh: Làm gì để xe buýt tiếp tục phát triển

  Ngày 15.10.2014, được sự tài trợ của Tổng Công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn (Samco) và Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV Gas), Báo SGGP phối hợp cùng Sở Giao thông Vận tải TPHCM và Công ty TNHH Truyền thông S.A tổ chức buổi tọa đàm: “Làm gì để xe buýt tiếp tục phát triển?” với sự tham dự của đại diện cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành, các chuyên gia và gần 20 cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương.