pv gas

 • PV GAS & hành trình 24 năm xây dựng, phát triển

  PV GAS & hành trình 24 năm xây dựng, phát triển

  Ngày 20.9.2014, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) tròn 24 tuổi đời. Trải qua 24 năm phấn đấu không mệt mỏi, đến nay, PV GAS đã trở thành một trong những tổng công ty chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, thực hiện các nhiệm vụ về lĩnh vực khí.

 • Ký hợp đồng tín dụng tài trợ dự án “đường ống dẫn khí nam Côn Sơn 2 – GDD1”

  Ký hợp đồng tín dụng tài trợ dự án “đường ống dẫn khí nam Côn Sơn 2 – GDD1”

  Chiều 1.7.2014, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ Dự án “Đường ống dẫn khí Nam Côn Sơn 2 – Giai đoạn 1” giữa Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP và Tổ hợp ngân hàng nước ngoài do Cathay United Bank làm đầu mối thu xếp vốn.

 • Nhà nước sẽ sớm bán bớt cổ phần ở PV GAS

  Nhà nước sẽ sớm bán bớt cổ phần ở PV GAS

  Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý bán bớt khoảng 20% cổ phần GAS sau khi có quyết định giá khí. Việc này sẽ làm tăng thanh khoản cổ phiếu GAS, tăng tính hấp dẫn của cổ phiều trên thị trường. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Tổng Giám đốc PV GAS, ông Đỗ Khang Ninh về vấn đề này.

 • PV GAS lọt vào top doanh nghiệp lớn nhất thế giới

  PV GAS lọt vào top doanh nghiệp lớn nhất thế giới

  Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách Global 2000, gồm các công ty đại chúng lớn và quyền lực nhất thế giới. Các tiêu chí để đánh giá là doanh thu, lợi nhuận, tài sản và giá trị thị trường.

 • PVGas tiếp tục khẳng định thế mạnh của ngành công nghiệp khí

  PVGas tiếp tục khẳng định thế mạnh của ngành công nghiệp khí

  Sáng nay (17.04), Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV Gas) đã tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014 tại tòa nhà PV Gas Tower, TP. Hồ Chí Minh.

 • Ký hợp đồng vận chuyển, xử lý nén khí và Condensate vào bờ

  Ký hợp đồng vận chuyển, xử lý nén khí và Condensate vào bờ

  Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV Gas) và Liên doanh Dầu khí Việt Nga (Vietsovpetro) vừa ký kết hợp đồng vận chuyển, xử lý nén khí, condensate vào bờ của mỏ Thiên Ưng Lô 04-3 và mỏ Đại Hùng Lô 05-1A thuộc bể Nam Côn Sơn ngoài khơi Việt Nam.

 • Ký hợp đồng khung mua bán LNG cho dự án kho cảng Thị Vải

  Ký hợp đồng khung mua bán LNG cho dự án kho cảng Thị Vải

  Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và GAZPROM MARKETING & TRADING SINGAPORE (Gazprom M&T) vừa ký hợp đồng khung mua bán khí thiên nhiên hóa lỏng (Liquefied Natural Gas – LNG) cho dự án Kho cảng Thị Vải.

 • PV Gas tự hào vững bước đi lên

  PV Gas tự hào vững bước đi lên

  Năm 2013 có thể nói là một năm thành công của PV Gas. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng PV Gas vẫn hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch với những con số ấn tượng, tiếp tục là một trong những đơn vị hàng đầu Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam.

 • Phó Chủ tịch Quốc hội làm việc với Tổng Công ty Khí Việt Nam

  Phó Chủ tịch Quốc hội làm việc với Tổng Công ty Khí Việt Nam

  Trong chuyến công tác tại các tỉnh phía Nam vừa qua, bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm và làm việc với Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS).

 • PV GAS hỗ trợ đồng bào miền Trung 1 tỷ đồng

  PV GAS hỗ trợ đồng bào miền Trung 1 tỷ đồng

  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã trích 5,5 tỷ đồng từ số tiền đóng góp của CBCNV các đơn vị thuộc Tập đoàn để hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại.