Thung lũng Silicon

 • Lão nông "lội ngược dòng" về Trà Vinh lập chuỗi công nghệ khép kín

  Lão nông "lội ngược dòng" về Trà Vinh lập chuỗi công nghệ khép kín

  Khi giấc mộng Việt Nam trở thành thung lũng silicon Đông Nam Á còn quá xa vời, có một người đàn ông “lội ngược dòng” về Trà Vinh, tạo lập chuỗi công nghệ khép kín, từ nghiên cứu phát triển đến sản xuất, phân phối cho thị trường khu vực và quốc tế…

 • 10 câu nói nổi tiếng của CEO Facebook

  10 câu nói nổi tiếng của CEO Facebook

  Nhà sáng lập và điều hành Facebook Mark Zuckerberg là một trong những người tiên phong trong ngành công nghệ. Anh đã được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 người có sức ảnh hưởng nhất thế giới.

 • Gái bán dâm triệu đô kể chuyện “kiếm tiền như nước“

  Gái bán dâm triệu đô kể chuyện “kiếm tiền như nước“

  Gái mại dâm ở San Francisco (Mỹ) được gọi là các "cô gái triệu đô" bởi thu nhập lên đến hàng trăm ngàn, thậm chí là hàng triệu USD. 

 • Những bí mật ẩn chứa trong "Thung lũng Silicon"

  Những bí mật ẩn chứa trong "Thung lũng Silicon"

  Dân Việt - Đây là một cuốn sách với những chiến thuật có ảnh hưởng nhất trong thế giới công nghệ, với nhiều giải đáp giá trị trong thế giới công nghệ cao được Geoff Moore lần đầu tiết lộ.

 • Ông chủ Facebook Zuckerberg lấn sân chính trị

  Ông chủ Facebook Zuckerberg lấn sân chính trị

  Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đang giúp đỡ thành lập một nhóm vận động hành lang cho những cải cách chính trị ở Mỹ bao gồm chính sách giáo dục và nhập cư, theo truyền thông Mỹ.

 • Cặp đôi gốc Việt hoàn hảo ở Thung lũng Silicon

  Cặp đôi gốc Việt hoàn hảo ở Thung lũng Silicon

  Giữa Thung lũng Silicon, anh nổi tiếng với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại và tiện lợi, trong khi cô là một thủ khoa xinh đẹp, dịu dàng mà quyết đoán.

 • Chàng trai gốc Việt lọt top tài năng trẻ của Forbes

  Chàng trai gốc Việt lọt top tài năng trẻ của Forbes

  Nam Nguyen giúp Coca-Cola và Kraft Foods kết nối với khách hàng, Eugene Chung từng hợp tác với Pepsico, Wrigley và UNIQLO, còn TJ Abrams mới 29 tuổi đã là giám đốc thương hiệu Coca-Cola Bắc Mỹ.

 • Chàng trai Việt thành danh ở Google

  Chàng trai Việt thành danh ở Google

  Nguyễn Thành Nhân, một người Việt trẻ tuổi làm việc tại tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, đạt được nhiều thành công nhưng vẫn ấp ủ ngày trở về đóng góp cho quê hương.

 • Samsung phát triển trình duyệt web riêng?

  Samsung phát triển trình duyệt web riêng?

  Dân Việt - Theo thông tin từ Thời báo Điện tử của Hàn Quốc, hãng Samsung đang phát triển trình duyệt web dành riêng cho các thiết bị di động của hãng, gọi là WebKit.

 • Lật giở chuyện tình của ông chủ Facebook

  Lật giở chuyện tình của ông chủ Facebook

  Dân Việt - Ngày 19.5, ông chủ của Facebook kiêm nhà tỷ phú trẻ tuổi Mark Zuckerberg kết thúc câu chuyện tình yêu kéo dài hơn 9 năm với cô sinh viên gốc Trung Quốc Priscilla Chan bằng một đám cưới bất ngờ.