tổ chức tài chính

 • IMF thông qua thỏa thuận viện trợ 17 tỷ USD cho Ukraine

  IMF thông qua thỏa thuận viện trợ 17 tỷ USD cho Ukraine

  Theo AFP, ngày 30.4, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã thông qua thỏa thuận viện trợ 17 tỷ USD cho Ukraine, một phần trong gói viện trợ 27 tỷ USD từ Ngân hàng Thế giới (WB), Liên minh châu Âu và các tổ chức tài chính khác.

 • Sắp có quy định mới hạn chế sở hữu chéo ngân hàng

  Sắp có quy định mới hạn chế sở hữu chéo ngân hàng

  Nhiều quy định mới trong dự thảo thông tư về các giới hạn, tỷ lệ an toàn hoạt động của tổ chức tài chính, thay thế cho Thông tư 13, sắp được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ký ban hành.

 • Agribank và NongHyup Bank hỗ trợ lao động tại Hàn Quốc

  Agribank và NongHyup Bank hỗ trợ lao động tại Hàn Quốc

  NHBank và AgriBank sẽ phối hợp giới thiệu và hướng dẫn người lao động Việt Nam mở tài khoản và duy trì tài khoản trả lương tại NHBank cho đến khi thanh toán hết khoản nợ vay theo chính sách tín dụng của Agribank...

 • 10 điều thú vị về tiền ảo Bitcoin

  10 điều thú vị về tiền ảo Bitcoin

  Bitcoin là dạng tiền tệ mới được phát minh trong vài năm trở lại đây, tuy nhiên, càng ngày nó càng trở nên phổ biến trong thương mại điện tử trên toàn cầu.

 • Người dùng Việt bị lừa đảo trực tuyến cao nhất

  Người dùng Việt bị lừa đảo trực tuyến cao nhất

  Trong khảo sát mới nhất được thực hiện bởi Kaspersky Lab, năm 2012 có 37.3 triệu người dùng trở thành nạn nhân của hình thức lừa đảo trực tuyến (phishing) trên thế giới và Việt Nam là một trong số các quốc gia có tỷ lệ bị tấn công cao nhất hiện nay.

 • Ám ảnh khủng hoảng nợ công trên thế giới

  Ám ảnh khủng hoảng nợ công trên thế giới

  Khủng hoảng tại Mỹ Latin, Mexico, châu Á và eurozone đều xảy ra do bùng nổ tín dụng thiếu kiểm soát, ngay sau thời kỳ tăng trưởng nhanh. Riêng khu vực châu Âu, khủng hoảng nợ đã kéo sang năm thứ 5 mà chưa có dấu hiệu kết thúc.

 • Vụ vé số rách đôi: Không ép doanh nghiệp trả thưởng!

  Vụ vé số rách đôi: Không ép doanh nghiệp trả thưởng!

  (Dân Việt) - Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính các ngân hàng và tổ chức tài chính cho biết chỉ đề nghị Công ty XSKT Kiên Giang xem xét trả cho ông Tùng theo quy định của Thông tư 65 chứ không hề ép doanh nghiệp phải trả.

 • Trao 78 giải Citi - Việt Nam 2012

  Trao 78 giải Citi - Việt Nam 2012

  (Dân Việt) - Ngày 12.12, tại Hà Nội, Quỹ Citi - Ngân hàng Citi tổ chức Chương trình công nhận cá nhân và tổ chức tài chính vi mô tiêu biểu Citi - Việt Nam 2012 (CMA 2012).

 • Giải thưởng doanh nhân vi mô Citi - Việt Nam 2012

  Giải thưởng doanh nhân vi mô Citi - Việt Nam 2012

  (Dân Việt) - Ngày 5.9, Ban Tổ chức Giải thưởng doanh nhân vi mô Citi - Việt Nam 2012 (CMA 2012) cho biết, tổng giá trị giải thưởng năm nay lên tới 70.000USD.

 • Người Mỹ gốc Hàn chèo lái Ngân hàng Thế giới

  Người Mỹ gốc Hàn chèo lái Ngân hàng Thế giới

  Dân Việt - Hôm qua, 16.4, ông Jim Yong Kim – một bác sỹ người Mỹ gốc Hàn Quốc - đã được bầu làm Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB).