tổng thống mỹ

 • Hamas tấn công Israel, Gaza nóng như chảo lửa

  Hamas tấn công Israel, Gaza nóng như chảo lửa

  Hamas đã phóng tên lửa vào Tel Aviv và Jerusalem vào sáng sớm ngày hôm nay. Israel thề sẽ tiếp tục tấn công phe Hồi giáo ở Gaza bất chấp lời dự đoán của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden rằng những hành động thù địch khốc liệt nhất trong nhiều năm của họ sẽ sớm kết thúc.

 • Nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong quá khứ của vợ chồng Bill Gates

  Nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong quá khứ của vợ chồng Bill Gates

  Bill và Melinda Gates đã thông báo họ sẽ kết thúc cuộc hôn nhân sau 27 năm vì họ "không còn tin rằng cả 2 có thể chung sống như một cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời được nữa".

 • Mỹ, Úc cấm nhập cảnh các công dân nước ngoài có mặt tại Ấn Độ

  Mỹ, Úc cấm nhập cảnh các công dân nước ngoài có mặt tại Ấn Độ

  Ngày 30/4 vừa qua (theo giờ địa phương), Tổng thống Mỹ Joe Biden đã phát đi thông báo hạn chế đi lại (cấm nhập cảnh) với những người đến từ Ấn Độ, do tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh ở quốc gia Nam Á này. Cùng với Mỹ, Úc cũng ra thông báo cấm hầu hết các trường hợp nhập cảnh từ Ấn Độ.

 • Bà Vanga đã tiên tri gì về người ngoài hành tinh?

  Bà Vanga đã tiên tri gì về người ngoài hành tinh?

  Người ngoài hành tinh, vật thể bay không xác định UFO liệu có thật hay không thì đến nay, nó vẫn là bí ẩn chưa có lời đáp chính thức nào.

 • Mỹ đạt được gì sau 20 năm chiến tranh ở Afghanistan?

  Mỹ đạt được gì sau 20 năm chiến tranh ở Afghanistan?

  Tổng thống Joe Biden cam kết đưa binh sĩ Mỹ ra khỏi Afghanistan để kết thúc cuộc chiến dài nhất của Mỹ. Mốc thời gian thực hiện cam kết chính là ngày 11/9/2021, tức 20 năm sau khi xảy ra vụ tấn công khủng bố ở Mỹ, sự kiện đã đẩy Mỹ vào cuộc chiến tưởng như dài bất tận.

 • Những sự thật gây "choáng" về các tổng thống Mỹ

  Những sự thật gây "choáng" về các tổng thống Mỹ

  Không uống rượu, chưa từng đi bầu tổng thống, chơi được 5 loại nhạc cụ, vừa có tỷ lệ ủng hộ cao nhất và thấp nhất trong lịch sử... chỉ là một vài trong số những sự thật bất ngờ về các tổng thống Mỹ.

 • Vớt vát và chuyển hướng

  Vớt vát và chuyển hướng

  Khi quyết định rút hết binh lính Mỹ ra khỏi Afghanistan chậm nhất cho đến ngày 11.9 tới, tổng thống Mỹ đương nhiệm Joe Biden không ở trong tình trạng khó khăn và khó xử như người tiền nhiệm là ông Donald Trump.

 • Tổng thống Mỹ Biden rơi nước mắt sau khi thông báo ngừng chiến tranh, rút quân khỏi Afghanistan

  Tổng thống Mỹ Biden rơi nước mắt sau khi thông báo ngừng chiến tranh, rút quân khỏi Afghanistan

  Sau khi tuyên bố sẽ không để chiến tranh Afghanistan kéo dài sang đời tổng thống thứ năm, ông Biden đã đến thăm nghĩa trang của các chiến sĩ thiệt mạng và không cầm được nước mắt.

 • Mỹ -Triều Tiên: Phía sốt ruột, bên chưa vội

  Mỹ -Triều Tiên: Phía sốt ruột, bên chưa vội

  Sau khi Triều Tiên tiến hành mấy vụ phóng tên lửa, tân tổng thống Mỹ Joe Biden trong làn họp báo đầu tiên coi việc xử lý quan hệ của Mỹ với Triều Tiên là chuyện hàng đầu về đối ngoại.

 • Vì sao Teddy Bear Museum hấp dẫn toàn thế giới?

  Vì sao Teddy Bear Museum hấp dẫn toàn thế giới?

  Là nhân vật hư cấu hiếm hoi được tôn vinh với gần chục bảo tàng riêng trên khắp thế giới, chú gấu "trăm tuổi" Teddy hóa thân trong muôn vàn câu chuyện, hình dạng độc đáo để trở thành người bạn bất tử của mọi thế hệ. Thế nhưng câu chuyện đầy cảm hứng về sự ra đời của Teddy không phải ai cũng biết…