Tổng vốn đầu tư

 • Khánh thành đường Liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên

  Khánh thành đường Liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên

  Sáng nay (19.8), tại Hà Nội, trong không khí phấn khởi của những ngày lễ Cách mạng tháng Tám và chào mừng Quốc khánh 2.9, UBND huyện Gia Lâm phối hợp cùng Liên danh Coma-Cotana đã tổ chức Lễ khánh thành đường Liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên, đoạn qua địa phận Hà Nội (Km0 – Km4+177.76) với tổng số vốn đầu tư cho dự án là 560 tỷ đồng.

 • Thái Nguyên: Nhà vệ sinh... gần chục tỷ đồng trong khuôn viên bảo tàng

  Thái Nguyên: Nhà vệ sinh... gần chục tỷ đồng trong khuôn viên bảo tàng

  Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam tại TP.Thái Nguyên có một khu nhà vệ sinh công cộng (NVSCC) được đầu tư gần chục tỷ đồng, nhưng không phải lúc nào cũng mở cửa phục vụ khách.

 • Nâng cấp khả năng dự báo bão

  Nâng cấp khả năng dự báo bão

  Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh mục Dự án “Nâng cấp khả năng đo mưa, dự báo bão và dông sét của Trung tâm Khí tượng thủy văn quốc gia”, với tổng vốn đầu tư hơn 26 triệu euro. 

 • Thủ tướng đồng ý thành lập ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam

  Thủ tướng đồng ý thành lập ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam

  Ngày 30.7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký văn bản đồng ý chủ trương đầu tư dự án thành lập Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam theo loại hình trường Đại học có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động không vì lợi nhuận, do Học viện Y khoa Waseda và một số tổ chức, cá nhân của Nhật Bản đầu tư tại tỉnh Hưng Yên.

 • Nửa năm, vốn FDI “đổ” vào bất động sản gần 700 triệu USD

  Nửa năm, vốn FDI “đổ” vào bất động sản gần 700 triệu USD

  Theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong 6 tháng đầu năm 2014, các nhà đầu tư nước ngoài đã đăng ký đầu tư vào Việt Nam cả cấp mới và tăng vốn là 6,85 tỷ USD.

 • TPHCM: Thêm 5 dự án đầu tư FDI của Trung Quốc và Nhật Bản

  TPHCM: Thêm 5 dự án đầu tư FDI của Trung Quốc và Nhật Bản

  Hôm qua, TPHCM đã trao 5 giấy chứng nhận đầu tư cho các dự án đầu tư nước ngoài (FDI) của các doanh nghiệp Trung Quốc và Nhật Bản.

 • Vinamilk được công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2013 của Việt Nam

  Vinamilk được công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2013 của Việt Nam

  Vinamilk vừa được công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2013 theo QĐ số 4603/QĐ-BCT của Bộ Công thương. Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín sẽ được hoàn thuế giá trị gia tăng trước, kiểm tra sau (Công văn số 9345/BTC-TCT ngày 19/7/2013) và được hưởng các gói hỗ trợ từ Bộ Công thương theo quy định tại Quyết định số 7313/QĐ-BCT ngày 7/10/2013.

 • Đề xuất đường tránh TP.Biên Hoà mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Đề xuất đường tránh TP.Biên Hoà mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Để ghi nhận công lao của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản gửi Bộ Giao thông Vận tải đề xuất đặt tên cho tuyến đường tránh TP.Biên Hoà là đường Võ Nguyên Giáp.

 • Quảng Bình ưu đãi lớn cho nhà đầu tư

  Quảng Bình ưu đãi lớn cho nhà đầu tư

  Tỉnh Quảng Bình vừa ban hành quy định về một số chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư (trong và ngoài nước) trên địa bàn tỉnh với mức cao nhất từ trước đến nay.

 • Những dự án tạo sự phát triển cho ĐBSCL

  Những dự án tạo sự phát triển cho ĐBSCL

  Vượt qua bộn bề khó khăn của năm 2013, dù còn phải đối mặt nhiều thách thức của năm “mã đáo” 2014, nhưng những dấu hiệu lạc quan từ đất Chín Rồng đang tạo dựng thêm niềm tin, khí thế mới cho một năm mới.