vàng giảm giá

 • Đầu tuần, giá vàng giảm mạnh nhưng khó đoán hướng đi

  Đầu tuần, giá vàng giảm mạnh nhưng khó đoán hướng đi

  Mặc dù giá vàng giảm mạnh trong phiên đầu tuần song các chuyên gia kinh tế nhận định rất khó đoán hướng đi của giá vàng trong 4 ngày tiếp theo.

 • Giá vàng, USD chiều nay tiếp tục tăng

  Giá vàng, USD chiều nay tiếp tục tăng

  Giá vàng cuối phiên ngày hôm nay (20.11) tiếp tục tăng lên sau khi giá vàng thế giới tăng ngày thứ hai liên tiếp do nhiều thông tin đưa ra cho thấy kinh tế Mỹ kém sáng sủa.

 • Vàng tăng giá, nhà đầu tư “tiến thoái lưỡng nan”

  Vàng tăng giá, nhà đầu tư “tiến thoái lưỡng nan”

  Sau khi tụt xuống mốc 33 triệu đồng/lượng mua vào chốt phiên chiều qua thì hôm nay (19.11) vàng tăng giá nhẹ trở lại, khiến các nhà đầu tư vàng rơi vào thế “tiến thoái lưỡng nan” không biết nên mua vào hay bán ra.

 • Giá vàng mua vào chốt ngày chỉ còn 33 triệu đồng/lượng

  Giá vàng mua vào chốt ngày chỉ còn 33 triệu đồng/lượng

  Cuối giờ chiều nay, giá vàng mua vào trong nước chỉ còn đứng ở mức 33,04 triệu đồng/lượng do liên tục giảm theo đà giảm của giá vàng thế giới.

 • Giá vàng tăng nhưng sẽ chóng “xì hơi”?

  Giá vàng tăng nhưng sẽ chóng “xì hơi”?

  Giá vàng thế giới và trong nước hôm nay (16.11) đã đảo chiều tăng trở lại. Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế cho rằng, đà tăng này chỉ mang tính ngắn hạn và sẽ nhanh chóng “xì hơi”.

 • Giá vàng tuần tới tăng hay giảm?

  Giá vàng tuần tới tăng hay giảm?

  Với đà giảm của giá vàng gần như phủ kín tuần, nhiều ý kiến cho rằng, giá vàng tuần tới sẽ tiếp tục giảm. Tuy nhiên, cũng không ít nhận định, giá vàng sẽ tăng trở lại do vàng đã thấp “quá bán” quá nhiều và việc lo ngại FED tăng lãi suất thời gian qua là “thái quá”.

 • Giá vàng quay đầu giảm, chênh lệch nới rộng

  Giá vàng quay đầu giảm, chênh lệch nới rộng

  So với chốt phiên hôm qua, giá vàng giảm 30.000-40.000 đồng/lượng. Chênh giá mua - bán vàng đã bị nới rộng tới 240.000 đồng/lượng.

 • Vàng tăng giá dè dặt

  Vàng tăng giá dè dặt

  Tiếp nối đà tăng hôm qua, sáng nay (10.11) giá vàng trong nước tiếp tục nhích lên một cách dè dặt. Trên thị trường thế giới, giá vàng cũng tăng nhẹ trở lại chấm dứt chuỗi 8 phiên lao dốc liên tục.

 • Nhà đầu tư bán tháo, giá vàng giảm mạnh

  Nhà đầu tư bán tháo, giá vàng giảm mạnh

  Báo cáo việc làm của Mỹ tích cực đã kích hoạt một đợt bán tháo mới của thị trường vàng khiến giá vàng hôm nay (7.11) giảm mạnh. Các chuyên gia còn dự báo, giá vàng tuần tới sẽ tiếp tục đi xuống.

 • Vàng sắp về mốc 33 triệu đồng/lượng

  Vàng sắp về mốc 33 triệu đồng/lượng

  Qua 6 phiên giảm giá liên tiếp, giá vàng trong nước đã giảm tổng cộng tới 5% và sắp về sát mốc 33 triệu đồng/lượng.